Làm đẹp

3 mẫu tóc uốn ngang vai đẹp cho nàng thêm xinh

Những cô nàng có mái tóc ngang vai hay thường gặp phải tình trạng tóc khó vào nếp, thường bị lỉa chỉa ở phần ngọn tóc mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 kiểu tóc uốn ngang vai đẹp giúp bạn làm mới bản thân, mà chẳng hề sợ tóc không vào nếp.

Tóc uốn ngang vai gợn sóng

Uốn gợn sóng hay uốn sóng nước là kiểu tóc uốn thịnh hành nhất được các cô nàng tóc ngang vại ưa chuộng trong năm nay. Đặc biệt, với những nàng tóc mỏng và ít, uốn gợn sóng sẽ giúp mái tóc bạn trông dày dặn và bồng bềnh hơn. Sau khi thực hiện kiểu tóc này, bạn cũng không cần phải chăm sóc quá nhiều để giữ tóc vào nếp. Chỉ cần sau khi gội đầu, bạn dùng chút dầu dưỡng, bóp từ ngọn tóc rồi gom lại đẩy theo hướng đi lên để tóc có nếp gợn.

Tóc uốn ngang vai xoăn lọn

Kiểu tóc uốn xoăn lọn nhẹ ở phần đuôi tóc sẽ cho bạn một mái tóc bồng bềnh vì tóc ngang vai thường rất dễ bị xẹp. Ngoài ra, với kiểu tóc uốn đuôi này, ngọn tóc của bạn sẽ được tự do rối tung mà chẳng cần lo lắng chải chuốt vào nếp nhé.

Nếu bạn lo sợ tóc uốn ngang vai làm bạn trông đứng tuổi, thì hãy nhuộm màu để vẫn giữ được vẻ trẻ trung. Lưu ý là bạn nên uốn tóc trước rồi cách 1 tuần để tóc phục hồi độ ẩm, sau đó mới thực hiện tiếp phần nhuộm tóc nhé.

Tóc ngang vai uốn cúp

Mẫu tóc ngang vai uốn cúp cực kỳ phù hợp với những cô nàng chỉ muốn thay đổi nhẹ nhàng mái tóc của mình. Kiểu uốn cúp đuôi này sẽ giúp những ngọn tóc theo nếp ôm sát vào gương mặt của bạn. Đặc biệt, với những cô nàng có khuôn mặt tròn, kiểu tóc này sẽ làm mặt bạn trở nên thon gọn hơn hẳn. Còn đối với những bạn có mặt thon dài, thì nên kết hợp với cắt mái thưa để tạo nên sự hài hòa cho gương mặt nhé.

Để tạo cho mái tóc này được tươi tắn hơn, các nàng có thể nhuộm những gam màu nhẹ nhàng như nâu hạt dẻ, nâu ánh rêu ánh vàng.

Đối với những kiểu tóc uốn ngang vai đẹp trên, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để phải tạo kiểu hàng ngày mà vẫn có được mái tóc đẹp như ý muốn. Chúc các bạn thành công khi làm đẹp cho mái tóc của mình.