Làm đẹp

4 Kiểu tóc ngắn đẹp 2017 hút hồn giới trẻ

Tóc ngắn hiện nay được giới trẻ khá ưa chuộng và chọn lựa cho mình nhằm ăn gian tuổi, tạo sự phá cách, trẻ trung, cá tính,… Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2017 đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay nhé

Tóc ngắn cho phong cách cá tính

Các bạn gái cá tính thường sẽ xuất hiện với hình ảnh là một mái tóc được nhuộm màu có chút phần khác biệt. Nếu như để ý thì chúng ta sẽ thấy kiểu tóc màu khói này còn là lựa chọn của vô số bạn trẻ khi muốn thay đổi hoàn toàn phong cách  từ giản dị đến phá cách của họ. Cùng với xu hướng là các kiểu tóc ngắn đẹp 2017 như chấm vai và mái dài lệch đi kèm chắc chắn nó sẽ giúp mọi khuôn mặt trở nên cân đối và trẻ đẹp hơn rất nhiều.

Kiểu tóc ngắn đẹp 2017 cho cô nàng dễ thương

Cùng đến với kiểu tóc ngắn đẹp 2017 dành cho những bạn gái dễ thương nhé. Đặc điểm nổi bật của những bạn dễ thương là có tính cách nhẹ nhàng, thích sự đơn giản, yêu lãng mạn. Vậy nên những kiểu tóc ngắn chấm vai làm cụp nhẹ là một gợi ý hoàn hảo. Các ngôi sao nữ tính Hàn Quốc cũng thường thể hiện bản thân cùng kiểu tóc này mỗi khi xuất hiện trên truyền hình. Tuy nó đã khá quen thuộc nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp của nó.

Kiểu tóc ngắn dành cho các buổi tiệc

Đây là kiểu tóc ngắn cúp đuôi được những bạn trẻ thuộc độ tuổi 22 – 29 tuổi yêu thích. Nó giúp tôn lên vẻ ngoài một cách hoàn hảo nhất để bạn có thể tự tin trong những buổi tiệc quan trọng. Đối với các bạn gái hiện đại, đây không phải là phương thức làm đẹp giúp đa dạng phong cách của bản thân, nhưng nó lại là giải pháp cực kỳ an toàn mỗi khi tham gia các buổi tiệc.

Tóc ngắn Tomboy phá cách

Một mẫu tóc Tomboy sẽ là kiểu tóc ngắn đẹp 2017 cho các nàng tóc mỏng thêm tự tin thể hiện phong cách. Không chỉ dừng lại ở đó, đây còn là mẫu tóc dành cho những ngày hè nóng nực trở nên mát mẻ hơn. Chắc chắn rằng bạn sẽ thể hiện được những nét kiêu sa và nổi bật trên khuôn mặt xinh đẹp của mình. Tuy nhiên cũng phải lưu ý, đây chỉ là kiểu tóc dành cho những bạn gái có khuôn mặt ưu tú nhé, nếu khuôn mặt bạn có nhiều khuyết điểm thì nên chọn những mẫu tóc dài hơn.

Trên đây là 4 kiểu tóc ngắn đẹp 2017 để tham khảo dành cho những bạn gái yêu thích tóc ngắn. Chúc các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một mái tóc đẹp phù hợp với bản thân!