Làm đẹp

6 kiểu tóc vừa xinh vừa trendy được hot girl Việt cưng nhất năm 2017

Bạn đã biết đâu là các kiểu tóc được hot girl Việt diện nhiều nhất trong năm nay chưa? Cùng điểm danh 6 kiểu tóc vừa xinh vừa trendy sau đây nhé!

1.Tóc mái thưa

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc từng gây sốt có vẻ như chưa hề “hết phép” trong năm 2017. Rất nhiều hot girl vẫn gắn bó với những sợi tóc mái lơ thơ ủy mị hoặc lựa chọn chuyển từ tóc không mái sang tóc mái thưa để F5 cho diện mạo của mình. Phải công nhận rằng tóc mái thưa rất “nịnh” mặt và khiến các hot girl đã xinh sẵn lại thêm phần rạng ngời hơn.

2.Tóc nhuộm vàng bạch kim

Hiện nay, giới trẻ Việt đang rộ lên trào lưu tẩy tóc để nhuộm màu thật sáng và màu vàng bạch kim chính là gam màu thời thượng được các cô nàng yêu thích. Thành thực mà nói, không phải ai cũng hợp với tóc vàng bạch kim nhưng một khi đã chinh phục được màu tóc chịu chơi này, nàng sẽ trở thành tâm điểm mọi lúc mọi nơi.

3.Tóc tết 2 bên

Có lẽ chẳng ai ngờ được rằng kiểu tóc tết 2 bên vốn luôn bị xem là quê mùa lại trở thành kiểu tóc được các hot girl diện đặc nhiều trong suốt thời gian qua. Bên cạnh kiểu tết cổ điển, các cô nàng còn kết kiểu tết cornrow và biến nó thành điểm nhấn siêu bắt mắt trong các bức hình của mình.

4.Tóc nhuộm ombre

Khi bạn không muốn mất công nhuộm cả mái tóc dài ngoàng của mình nhưng vẫn muốn có một diện mạo thật cá tính, sành điệu thì tóc nhuộm ombre chính là lựa chọn tối ưu và tuyệt vời hơn cả. Đương nhiên là các hot girl của chúng ta chẳng có lý do gì mà lại không “kết” kiểu tóc này.

5.Tóc búi nửa củ tỏi

Kiểu tóc ra đời từ năm 2015 đã duy trì được độ hot sang năm 2016 và thôi miên hết thảy các hot girl đến tận bây giờ. Diện với tóc ngắn cũng hợp mà kết hợp với tóc dài cũng xinh chỏm tóc búi nửa sẽ khiến chủ nhân trông phóng khoáng và cool hơn hẳn.

6.Tóc bob

Và danh sách những kiểu tóc “hot” nhất năm 2017 đương nhiên không thể thiếu cô nàng tóc bob. Kiểu tóc cổ điển này xứng đáng được xếp vào hàng “thần thánh” siêu xinh bởi vẻ ngoài cá tính, thời trang tuyệt đối và chẳng có hot girl nào lại không xinh lên khi cắt tóc bob cả. Dự là kiểu tóc này sẽ còn duy trì được độ đình đám trong một thời gian dài nữa.