Chăm sóc tóc

Cách Tạo Kiểu Tóc Phồng Đẹp Cuốn Hút

Các nàng luôn muốn chọn cho mình những kiểu tóc đẹp, xinh xắn để có thể tôn lên được sự nổi bật trên gương mặt của mình. Bên cạnh việc tìm kiếm cho mình mẫu tóc lý tưởng, thì các nàng lại càng lo lắn hơn về cách chăm sóc nó, sau khi đã là “chủ nhân” ngự trị của nó. Trông vô vàng các kiểu tóc đẹp, thì có lẽ kiểu tóc phồng, bồng bềnh là khó khăn nhất trong việc chăm chút nó hằng ngày. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những cách tạo kiểu tóc phồng đẹp cuốn hút nhất mọi thời đại nhé!

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp cuốn hút

* Vuốt tóc qua một bên

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc xoăn nhẹ nhàng, để có thể tạo kiểu bồng bềnh, đẹp mắt và tăng sự quyến rũ của mình, bạn có thể vuốt những lọn tóc xoăn dài ấy sang một bên vai, để lộ phần cổ và gáy, đây là một điểm vô cùng cuốn hút của người phụ nữ mà không phải ai cũng biết.

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp cuốn hút
Bạn cảm thấy thế nào, khi toc được đưa qua một bên. Nồng nàn, quyến rũ và đầy gợi cảm cho một nửa của thế giới
Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp cuốn hút
Bạn sẽ trông có vẻ ngây thơ, nhưng cũng không kém phần đáng yêu

Chắc chắn bạn là một điểm nhấn giữa một rừng hoa đấy. Rất nhiều người đã từng áp dụng thử và đã thành công

* Cuốn lô đi ngủ, để hết ra sau:

Nếu bạn là “chủ nhân” của mái tóc xoăn, bạn nên cuốn lô đi ngủ. Dù biện pháp này không được thoải mái cho lắm, nhưng phải nên cố gắng vì có bạn sẽ có một mái tóc đẹp.

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp cuốn hút
Cuốn lô đi ngủ là phương pháp tạo độ phồng cho tóc khá quen thuộc, nhưng cũng khá hiệu quả
Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp cuốn hút
Hãy tưởng tượng khi tháo những cái lô tóc ra, bạn sẽ như thế nào?

Nếu bạn thuộc loại tóc duỗi thì không cuốn lô, sau khi gội đầu xong, bạn hãy đợi mái tóc khô rồi đi ngủ. Sau đó, vén hết tóc ra phía sau gối để trong khi ngủ bạn không đè lên. Buộc nhẹ bằng dây thun mềm thì sáng tóc se phồng lắm đấy.

* Sấy 80% mái tóc, chờ nguội mới buộc

Với những bạn gái có mái tóc yếu, dù muốn dập xù cũng không dám dập vì sợ hỏng tóc lại tốn tiền, tốn thời gian. Do đó, bạn chỉ cần áp dụng cách này để mái tóc vừa phồng đẹp tự nhiên, vừa tơi nhỏ và bung lụa.

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp cuốn hút
Sấy tóc cũng là một phương pháp giúp tạo độ phồng cho tóc

Đó chính là mỗi khi gội đầu, sấy xong, bạn chỉ nên sấy tóc 80%. Sau đó, chờ cho tóc nguội rồi mới buộc tóc lại để tránh cho tóc bị tổn thương do vừa mới sấy nóng.

* Thắt bím tóc nhỏ hết phần chân tóc ngủ qua đêm

Trước khi đi ngủ, bạn có thể tự thắt các bím tóc nhỏ hết phẩn chân tóc rồi ngủ qua đêm. Sáng ngủ dậy, mái tóc của bạn sẽ bung xù . Nếu muốn giữ lâu hơn thì bạn hãy thoa lên cho nó một chút gel.

 

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp cuốn hút
Thắt bím tóc nhỏ trước khi đi ngủ nào….
Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp cuốn hút
Còn gì tuyệt vời hơn khi sáng thức dậy, bạn sẽ thấy một điều bất ngờ từ mái tóc của mình

Điều này khiến tóc không cứng tóc mà cũng không đơ tóc . Nhìn mái tóc lúc này như vừa mới ra tiệm bấm xù.

* Quấn từng lọn cố định bằng dây thun

Nếu muốn tạo kiểu tóc phồng đẹp, bạn có thể tự uốn bằng cách quấn từng lọn và cố định lại bằng 1 cọng thun ở đỉnh đầu. Lưu ý, tất cả các lọn tóc nên được buộc cao rồi mới quần tròn, rồi dùng tay đẩy các búi tròn đó nằm lên trên đỉnh đầu, khi ngủ sẽ không bị cộm.

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp cuốn hút

Sáng ngủ dậy, bạn dùng chút dưỡng tóc uốn tròn theo lọn tóc. Lúc tóc khô hẳn là bạn đã được một mái tóc phồng, bồng bềnh tự nhiên.

*Xoắn tóc và búi cao

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn phải gội đầu xong sấy khô 80% và xịt kem dưỡng hoặc bọt tạo kiểu, rồi sau đó xoắn tóc lại và búi thật cao lên gần tới đỉnh đầu, không nên xoắn và búi quá chặt vì sẽ gây khó chịu khi nằm ngủ.

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp cuốn hút

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp cuốn hút