Làm đẹp

Cô nàng tóc dài nên làm gì để luôn trẻ trung?

Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 kiểu tóc đơn trong bài viết sau đây. Đây đều là những kiểu tóc khá đơn giản, không cần tạo kiểu cầu kì nhưng vẫn đủ để các cô nàng tóc dài khoe vẻ trẻ trung, tươi tắn và năng động.

Tóc tết hai bên

Đây là kiểu tóc mà nhắc đến chúng ta nghĩ ngay đến hình ảnh cô “gái quê” ngày xưa. Thế nhưng thời trang là sự xoay vần và dĩ nhiên đến nay thì kiểu tóc quen thuộc này được các bạn nữ rất ưa chuộng và biến tấu theo nhiều kiểu độc đáo, tươi mới hơn.

Nếu như cột tóc hai sừng trông có vẻ quá nhí nhảnh thì các nàng có thể chọn tết tóc hai bên. Đơn giản hơn thì tết đuôi sam, hoặc sành điệu hơn chút thì tết xương cá. Chỉ đơn giản vậy là các nàng đã có kiểu tóc trẻ trung, mát mẻ cho hè này rồi.

Tóc đuôi ngựa cột cao

Tóc đuôi ngựa thì chắc không cần phải kể nhiều nữa. Chẳng có nàng nào mà vào lúc trời nóng nực lại không đôi lần tiện tay túm tóc lại rồi buộc lên cả. Tóc đuôi ngựa buộc cao trông trẻ trung lại năng động hết sức.

Các nàng có thể biến tấu thêm nhiều kiểu tóc đuôi ngựa khác nhau như đánh rối, tết lọn hay chải thật mượt..

Tóc búi cao

Cũng như tóc đuôi ngựa, tóc búi cao đem lại cho cô nàng tóc dài cảm giác mát mẻ nhưng cũng có thể là sang chảnh bất ngờ nếu bạn biết cách diện và biến tấu một chút. Muốn mái tóc trông bồng bềnh và tự nhiên, các bạn có thể đánh rối hay ăn gian bằng cách dùng dây thun bản lớn buộc ở bên trong cho búi tóc to hơn. Còn nếu thích một kiểu tóc sang trọng đi dự tiệc thì chỉ cần lấy thêm vài lọn tóc hai bên uốn xoăn rồi để buông lơi tự nhiên hai bên là xong.

Tóc kết hợp với khăn

Với những chiếc khăn bản rộng, nhiều màu sắc bắt mắt, các cô nàng có thể tha hồ sáng tạo đủ mọi kiểu để kết hợp với mái tóc cho ra những kiểu đầu sành điệu nhất. Ngoài ra, bạn gái nào ưa chuộng phong cách cổ điển thì sử dụng khăn turban hay khăn lụa lại càng phù hợp. Chỉ cần xem những kiểu dưới đây và học hỏi thôi nàng nhé!

Quả thực là cách tạo kiểu tóc làm thay đổi diện mạo của chúng ta đáng kể phải không nào. Chúc các cô nàng tóc dài luôn xinh đẹp, rạng ngời với những kiểu tóc trẻ trung, năng động mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên nhé!