Tóc đẹp

Đẹp như sao với kiểu tóc tỉa layer nữ Hàn quốc

Các kiểu tóc cắt tỉa layer hàn quốc nữ đẹp

Đặc trưng nổi bật của mốt tóc cắt tỉa layer Hàn quốc đó chính là không để mái, tóc thường rẽ lối hai bên hoặc vắt ngược lệch một bên, mái tóc được uốn mượt và làm phồng lên từ bên trong. Nên khi thả có cảm giác bồng bềnh tung bay trong gió.

Tóc tỉa layer là gì?
Tóc tỉa layer là gì?

Mái tóc cắt tỉa layer không phân biệt và kén chọn với nhiều khuôn mặt. Nhưng phù hợp nhất vẫn là cô gái có khuôn mặt thon dài, có góc cạnh như hình trái tim. Tiếp đến là những cô nàng có khuôn mặt tròn, bầu, hình trái xoan,..cũng có thể lựa chọn kiểu tóc này làm đẹp mỗi ngày.

Một kiểu  tóc lá đẹp sẽ trở nên trẻ trung và duyên dáng khi được điểm tô kết hợp cùng một số màu tóc nhuộm đẹp.

Bình thường tóc cắt tỉa layer chỉ được cắt ngắn ngang vai. Đủ để thả đẹp và không quá ngắn. Nếu bạn từng yêu quý mái tóc dài của mình và không muốn mất nó có thể chọn kiểu tóc cắt lớp này.

Ngoài những đặc điểm ưu việt ở trên, những cô gái tóc ngắn cũng có thể chọn cho mình kiểu tóc cắt tỉa layer Hàn quốc. Trái ngược với cô nàng tóc tỉa layer dai, kiểu tóc tỉa layer ngắn lại biến tấu bạn thành một cô nàng vừa cá tính vừa phóng khoáng và khá nổi bật. Nhất là khi kết hợp cùng màu tóc nhuộm vàng, váy ôm thân.

Tóc tỉa layer là gì?
Tóc tỉa layer là gì?

Một số kiểu tóc cắt tỉa layer đẹp

Năm 2015 và 2016 xu hướng thời trang đón chào sự trở lại của mốt tóc tỉa layer với sự hiển diện của các ngôi sao nữ điện ảnh nổi tiếng Hàn quốc như: Shin Min A, Kang sora; Yoon Eun Hye; Suzy,…

Tóc tỉa layer là gì?
Tóc tỉa layer là gì?
Tóc tỉa layer là gì?
Tóc tỉa layer là gì?