Tóc đẹp

Khám phá kiểu tóc búi 2 sừng siêu ngộ nghĩnh của các cô nàng Châu Á

Kiểu tóc búi “lai” giữa tóc búi Natra và tóc búi nửa hiện đang được các cô nàng châu Á yêu thích diện tẹt ga đầu hè này.

Còn nhớ hồi năm ngoái, kiểu tóc búi Natra đã từng tạo nên cơn sốt sình sịch trong hội các cô gái yêu làm đẹp tại châu Á vì độ đáng yêu và sự nhanh gọn. Thế nhưng giờ đây, các cô nàng sành điệu lại chuyển sang mê mệt một người chị em khác của kiểu tóc này: tóc Natra búi nửa hay còn gọi là tóc búi 2 sừng.

Kiểu tóc ngộ nghĩnh này thật ra chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa tóc củ tỏi buộc nửa truyền thống và tóc búi 2 bên. Trước đây, kiểu tóc kết hợp này vốn đã từng được nhiều cô nàng châu Á, hay các idol Hàn Quốc diện trong những shoot ảnh selfie hay các MV ca nhạc, vậy nhưng nó vẫn chưa quá phổ biến. Vậy mà sang hè năm nay, những tân binh mới của làng giải trí Kpop bỗng lăng xê nhiệt tình kiểu tóc này khiến nó nghiễm nhiên trở thành hiện tượng, hứa hẹn vượt mặt người chị em tóc Natra truyền thống khi xưa.

Không chỉ xuất hiện trong MV, tóc búi 2 sừng còn đang hết sức phổ biến, trở thành kiểu tóc quen thuộc “ai cũng có thể diện” hàng ngày. Nhiều hot girl châu Á đang tích cực diện kiểu tóc ngộ nghĩnh này mọi lúc mọi nơi.

Cách thức thực hiện kiểu tóc này cũng hết sức đơn giản: các cô gái chỉ cần chia phần tóc trên đỉnh đầu làm 2, sau đó xoắn tóc lại rồi dùng chun hoặc cặp tăm để cố định. Ngoài việc búi tròn củ tỏi, bạn cũng có thể quấn tóc dài hẳn ra để tạo hình sừng hươu nổi bật. Kiểu tóc này phù hợp với cả tóc bob lẫn tóc dài và trông đẹp hơn hẳn khi tóc được nhuộm sáng một chút. Ngoài ra, bạn có thể làm xoăn nhẹ cho phần đuôi tóc để trông nổi bật hơn.