Chăm sóc tóc

Những kiểu tóc uốn ngắn cho mặt tròn hot nhất năm 2017

Mỗi một kiểu tóc đều mang đến sự biến hóa và vẻ đẹp riêng thể hiện nhiều phong cách khác nhau cho người chọn. Nếu như mái tóc tomboy mang đến sự cá tính, tóc ngắn xoăn nhẹ mang lại vẻ đẹp hoang dại, thì với kiểu tóc uốn ngắn lại tạo cho bạn khuôn mặt thon dài, cân đối hơn. Đây được xem là sự kết hợp mới lạ và hài hòa dành tặng cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn trịa.

Có rất nhiều cách tạo nên một kiểu tóc uốn ngắn hợp với khuôn mặt và sở thích của bạn. Với những cô nàng mặt to tròn có thể chọn kiểu tóc ngắn ôm sát vào khuôn mặt để che bớt đi một phần má và khuôn mặt to của mình giúp đánh lừa thị giác người nhìn.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi phong cách một chút khi chọn kiểu tóc bob với cách tỉa một phần bên mái để trông khuôn mặt thon gọn hơn. Các nàng có thể kết hợp tốc uốn ngắn với mái thưa, bằng chéo mang đậm phong cách Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích mang lại nét trẻ trung xinh đẹp.

Nếu bạn là người không thích để mái thì hoàn toàn có thể nuôi mái dài, cùng kiểu tóc uốn ngắn cho mặt tròn nhẹ nhàng rẽ ngôi giữa hoặc hất tóc sang một phía, với kiểu tóc này, bạn sẽ có một khuôn mặt không chỉ thon gọn và hấp dẫn hơn bởi vẻ trẻ trung, năng động mà còn không kém phần dịu dàng, nữ tính.

Một lưu ý nhỏ dành cho khuôn mặt tròn là chúng ta không nên để mái bằng hoặc để mái quá dày sẽ làm che đi phần trán khiến khuôn mặt đã tròn còn tròn hơn và trông có phần ngắn đi. Màu nhuộm tóc cũng là một phần rất quan trọng để tạo nên một phong cách hoàn hảo và hài hòa nhất cho mái tóc.

Với những gợi ý về kiểu tóc uốn ngắn cho mặt tròn ở trên tin chắc rằng các cô nàng mặt tròn đáng yêu của chúng ta đã có những ý tưởng cho bộ tóc của mình. Hy vọng đây sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt giúp khuôn mặt tròn của bạn trở nên thanh thoát cân đối và vô cùng dễ thương, xinh xắn hơn nữa.