Tóc đẹp

Tóc màu xám khói dành cho nam

Về cơ bản màu nhuộm trắng cộng với một chút đen sẽ cho ra một màu xám khói, có gam màu trầm, trung tính, không quá kén chọn người chơi. Tuy nhiên để màu tóc nam đẹp này phát huy được hết tác dụng thì những người có làn da trắng, gương mặt baby là phù hợp nhất. Các sao Hàn đều sở hữu gương mặt baby cùng làn da trắng thế nên không có gì đáng ngạc nhiên khi họ lại thích trưng diện màu tóc xám khói này.

Nhiều người lầm tưởng màu tóc bàng bạc sẽ làm cho khuôn mặt, phong cách trở nên già nua. Điều đó hoàn toàn sai lầm, với màu tóc khói xám giúp nam giới tăng thêm độ sành điệu, “chất chơi”, trẻ trung ngoài ra còn thể hiện được cái “dị” của mỗi người.

Bộ tóc màu khói đẹp như trai Hàn
Bộ tóc màu khói đẹp như trai Hàn

Để tăng thêm độ ấn tượng cho mái tóc nhuộm trẻ trung có thể xen kẽ những lọn tóc màu sáng hoặc trầm hơn cùng màu hoặc nhuộm màu loang ombre. Đặc biệt khi kết hợp với kiểu tóc tỉa layer ngắn sẽ càng tôn lên sự nổi bật và quyến rũ của nam giới.

VỀ KỸ THUẬT NHUỘM TÓC MÀU KHÓI XÁM

Đối với những người châu Âu có màu tóc vàng, chất tóc mỏng, mảnh nên việc nhuộm tóc màu khói xám rất dễ dàng. Tuy nhiên đối với người châu Á, với mái tóc dày, đen, sợi tóc cứng nên việc nhuộm xám khói là khá khó khăn. Để có được màu tóc xám khói hoàn hảo,việc tẩy tóc từ màu đen về màu vàng là bước đầu tiền, làm cho sợi tóc mảnh hơn, sau đó sẽ tiến hành nhuộm màu tóc xám khói.

Bộ tóc màu khói đẹp như trai Hàn
Bộ tóc màu khói đẹp như trai Hàn

Quy trình nhuộm tóc lắm công phu nhưng để giữ được màu tóc khói xám cũng đòi hỏi chế độ riêng từ việc chăm sóc tóc, gội dầu, sấy tóc, các dưỡng chất dành riêng cho màu tóc này.

Nam giới đừng ngại khi chọn màu tóc xám khói này, hãy thử thay đổi phong cách với màu tóc nam đẹp được các sao Hàn và giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng hiện nay xem sao.