Tóc đẹp

TOP 7 kiểu tóc UỐN xoăn đuôi đẹp nhất 2017

Các kiểu tóc uốn xoăn đuôi đang là xu hướng dành cho mọi chị em. Đây là 1 trong những kiểu tóc hấp dẫn và chưa bao giờ lỗi thời.

Những bạn nữ có khuôn mặt tròn đừng tự ti bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để tìm thấy phong cách tóc mới, giúp khuôn mặt thon gọn và hấp dẫn hơn. Đương nhiên những kiểu tóc hợp với mặt tròn thì sẽ rất phù hợp với những hình dạng mặt khác, vậy nên nếu bạn thuộc mặt dài, mặt vuông… thì các kiểu tóc uốn xoăn đuôi dưới đây cũng là những gợi ý hoàn hảo.

Điểm chung cuốn hút của tóc uốn xoăn đuôi đó là: giúp mái tóc bồng bềnh, dày dặn hơn, tạo vẻ ngoài thu hút và giúp che đi tất cả những khuyết điểm không mong muốn trên toàn bộ khuôn mặt. Hơn nữa đây còn là xu hướng tóc chưa bao giờ bị chê, cho dù nó đã xuất hiện từ rất nhiều năm nay. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán kiểu tóc hiện nay, thì 7 kiểu tóc uốn xoăn đuôi dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

  1. Tóc dài uốn xoăn đuôi

2. Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi

3. Tóc lob uốn xoăn đuôi

4. Tóc lửng uốn xoăn nhẹ phần đuôi

5. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi

6. Tóc ngắn uốn xoăn đuôi

7. Tóc ngang vai uốn xoăn cúp đuôi


Hy vọng các kiểu tóc uốn xoăn đuôi đã giúp bạn lên ý tưởng cho vẻ ngoài mới mẻ của mình. Trong thời gian gần đây các bạn trẻ nổi lên trào lưu tóc ngắn xoăn đuôi rất mới, tóc ngắn chính là một trong những kiểu tóc đang chiếm trọn tình cảm của giới trẻ. Nếu bạn cũng muốn đón đầu xu hướng tóc năm nay thì chọn mái tóc uốn xoăn đuôi ngắn để làm mới mình nhé!