Bài tâp giảm mỡ bụng cho nữ nhanh nhất tại nhà

6 bài tâp giảm mỡ bụng cho nữ nhanh nhất tại nhà, hiệu quả nhanh chóng bài tập hít đầu gối, hít đất, dáng thuyền, cuốn ngược và nâng… giảm tích mỡ bụng, bạn sẽ có vùng bụng phẳng lỳ..

  • Bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả nhanh nhất
  • Phương pháp giảm cân nhanh 5 ngày kiểu Nhật hiệu quả

6 bài tâp giảm mỡ bụng cho nữ nhanh nhất tại nhà

Chỉ mất 10 phút mỗi ngày với bài tập cực đơn giản sau đây lại có tác dụng giảm cân vô cùng hiệu quả nhưng lại rất đơn giản, thích hợp cho bạn gái công sở không có nhiều thời gian luyện tập.Bởi do đặc tính ngồi nhiều nên bạn nữ công sở thường bị tích tụ mỡ bụng là việc khó tránh khỏi. Bạn sẽ nhanh chóng có được vòng bụng phẳng lỳ với bài tập sau đây.

Bài tập chỉ  với 6 động tác. Mỗi động tác thực hiện trong 45 giây, và luyện tâp một cách chậm rãi, như vậy hiệu quả đốt cháy mơ thừa sẽ tốt cho cơ thể giúp bạn nữ công sở giảm mỡ bụng với bài tập 10 phút. Kết hợp với chế độ ăn uống khoa học bạn sẽ có được vòng eo như ý.

Kết hợp các bài tâp với với viên uống tránh tích mỡ, thanh lọc cơ thể DHC  Nhật Bản chứa 100% thành phần thảo dược tự nhiên, có bổ sung thêm vitamin B1, B2, B6 công dụng giảm hấp thụ calories, tránh tích mở, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất để đốt cháy nhiều calories. Đặc biệt KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, KHÔNG LÀM ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE.

vien uong giam can dhc nhat ban

  • Nhà sản xuất: DHC, Nhật Bản
  • Quy cách: dạng viên, túi 80 viên, dùng đủ trong 20 ngày
  • Giá: 350k/ túi, luôn có sẳn hàng
  • Mua hàng + giao nhận: 0937 807 812 (giao hàng ngay trong ngày ở TP HCM đối với các quận nội thành), chi tiết sản phẩm xem tại: http://healthmart.vn/product/vien-uong-giam-can-tan-mo-dhc-20-nhat-ban

1. Bài tập giảm mỡ bụng thứ nhất cho nữ nhanh và hiệu quả nhất

Tôi đã nghiên cứu bài tập này trong phòng thí nghiệm và nó rất hữu hiệu để kích hoạt bụng, nhưng lại rất đơn giản,” tiến sĩ giáo sư bộ môn thể dục đại học Auburn nói. Bài tập này có giúp bạn học cách thở để biết cách kích hoạt vùng tường bụng. Kết hợp với một chế độ ăn kiêng, nó là một bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

Đọc ngay:  Bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ chỉ mất 5 phút

Bài tâp giảm mỡ bụng cho nữ nhanh nhất tại nhà

Thực hiện: Nằm ngửa trên mặt đất, tay dang trên đầu, hai chân nhấc lên không trung 45 độ (hình 2). Hít vào, nhấc đầu và vai lên khỏi mặt đất, đẩy sườn xuống phía xương hông. Nhấc toàn bộ thân trên lên khỏi mặt đất tạo góc 45 độ (nhớ giữa hai chân phía trên). Khi ở vị trí trên cùng, hạ tay xuống để tay song song với chân (hình 1). Thở bình thường và giữ ở vị trí trên cùng khoảng 2 nhịp đếm. Quay ngược lại vị trí ban đầu bằng cách hít vào, đưa lưng, vai và đầu xuống mặt đất (hình 2). Thở ra khi ở vị trí bắt đầu.

2. Tập bụng Passe giảm mỡ bụng nhanh chóng

Andrea, người thiết kế Xtend Barre, nói: “Đây là một trong những bài tập điêu khắc bụng ưa thích nhất của tôi”

Bài tâp giảm mỡ bụng cho nữ nhanh nhất tại nhà

Thực hiện: Ngồi xuống, nghiêng về phía sau, dựa trọng lượng lên trên cánh tay, lòng bàn tay hướng xuống. Duỗi hai chân thẳng phía trước. Co đầu gối trái theo động tác passe bằng cánh tì cạnh bàn chân trái vào bên trong gối phải, mũi chân hướng thẳng. Siết chặt bụng, giảm mỡ bụng nhấc hai chân lên khỏi mặt đất, kéo dần về phía bạn (vẫn giữ vị trí passe). Kéo đầu gối trái về phía ngực, rồi từ từ hạ hai chân xuống cho tới gần mặt đất. Lặp lại 8 lần, sau đó đổi chân. Cố thực hiện 8 lần cho mỗi bên.

3. Bài tập hít đất thu gối giảm mỡ bụng hiệu quả

“Để cho bụng khỏe mạnh và thon gon, bạn cần sử dụng các bài tập có tác dụng tới mọi khía cạnh của bụng. Bạn cũng sẽ đốt calo nhiều hơn,” giáo sư Marta Montenegro của trường đại học Florida nói.

Bài tâp giảm mỡ bụng cho nữ nhanh nhất tại nhà

Thực hiện: Bắt đầu ở vị trí hít đất với hai khăn tay đặt ở mũi chân, 2 chân cùng nhau (hình 2). Thu gối trái về phía bên ngực phải trong khi siết bụng (hình 1). Sau đó, duỗi chân trái trở lại vị trí hít đất, rồi đưa chân phải về phía ngực trái rồi lại ngược trở lại vị trí hít đất (hình 2). Tiếp theo, kéo cả hai đầu gối về phía ngực cùng lúc (hình 3), rồi đưa lại vị trí hít đất. Đây là một lần. Thực hiện khoảng 3 hiệp, mỗi hiệp 12-15 lần (nghỉ giữa các hiệp).

Đọc ngay:  Kem dưỡng Meishoku Organic Rose Skin Conditioner Gel

4. Bài tâp dáng thuyền đánh tan mỡ  bụng

Bài tập này giúp cả thân và bụng,” Tamal Dodge, giáo viên Yoga nói.

Bài tâp giảm mỡ bụng cho nữ nhanh nhất tại nhà

Thực hiện: Ngồi, gối cong và sát nhau, chân hơi nhấc khỏi mặt đất. Duỗi thẳng tay về phía trước, chuyển trọng tâm lên xương hông, siết bụng chặt, nâng ngực. Duỗi chân ra tới mức có thể tạo góc 45 độ với thân. Sau đó giữ khoảng 30 giây tới 1 phút, thở đều đặn. Đây là 1 lần. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

5.  Cuốn ngược và nâng

Bạn sẽ thấy đốt mỡ không giống như các bài tập khác khi bạn thực hiện động tác này,” HLV Jari Love nói

Thực hiện: Nằm ngửa trên mặt đất, tay bên cạnh đầu, chân duỗi thẳng, nhấc lên khỏi mặt đất. Siết bụng, co đầu gối về phía ngực, hơi nhấc hông ra khỏi mặt đất. Từ từ hạ thấp xuống trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại 8 lần, thực hiện 3 hiệp.

 6. Bài tập 6 : Hít đất nghiêng sâu đo

Bài tập toàn thân này giúp cho thân của bạn không chỉ bụng,” Linda LaRue người thiết kế Core Transformer nói.

Thực hiện: Đứng với bàn chân cách nhau ngang độ rộng hông, vai thõng, và bụng thóp vào. Gập người tại eo, đặt tay xuống mặt đất . Giữ vị trí này cho khoảng 3 giây, lưu ý là ngực nâng và rốn thóp về phía sau (hình 1).

Sau đó thực hiện một hít đất bằng cách co khuỷu tay sang bên cạnh, hạ thân về phía trước nhưng không chạm mặt đất, giữ lưng thẳng (hình 2).

Đưa trở lại vị trí hình 1 rồi xoay thân sang bên trái, đưa tay trái lên trần, tạo thành vị trí hít đất nghiêng. Giữ ba nhịp đếm, trở lại vị trí hình 1 và thực hiện cho phía bên tay kia (hình 3). Sau đó đứng lên. Đây là một lần. Thực hiện 6 lần.

Đọc ngay:  Cách giảm mỡ đùi cấp tốc đơn giản tại nhà

>> Hướng dẫn bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả

Ăn gì để không tích mỡ bụng?

Hãy cố gắng ăn một chế độ ăn uống chứa nhiều protein, ít chất béo.

Protein: Khi bạn thường xuyên ăn các món ăn chứa protein lành mạnh như nạc như thịt gà, đậu, cá, đậu nành, bạn sẽ thấy lượng mỡ trong cơ thể giảm đi đáng kể bởi vì protein có tác dụng đốt cháy chất béo.

Bổ sung nước trong cơ thể: Khi cơ thể đủ nước, khả năng trao đổi chất của cơ thể cũng được đẩy mạnh. Điều này có nghĩa là cơ thể có thể tiêu hóa thực phẩm chúng ta ăn một cách thích hợp, thức ăn sẽ được đốt cháy để tạo thành lượng calo cần thiết cho cơ thể, không còn calo thừa, nhờ vậy, bạn sẽ không phải lo đến nguy cơ mỡ thừa tích tụ ở bụng.

Chất xơ: Chức năng chính của chất xơ là để làm sạch hệ thống bên trong cơ thể, giúp thúc đẩy đi tiêu của chúng ta. Một điều đáng kinh ngạc nhất là khi chúng ta tiêu thụ chất xơ, cơ thể chúng ta đốt cháy calo dư thừa trong quá trình tiêu hóa chất xơ đó.

Bạn cũng nên tránh xa các loại nước ép trái cây, rượu, đồ uống có nhiều đường… để giữ cho bụng không, không mỡ bụng.

Từ khóa:

Posted in: Giảm cân, Làm đẹp
Shares