Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam đẹp nhất

Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam đẹp nhất, những mẫu tóc đẹp dành cho khuôn mặt dài, khuôn mặt vuông hay khuôn mặt tròn dành cho nam giơi giúp tôn vẻ nam tính và khắc phục khuyết điểm khuôn mặt bạn

  • Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn cực đẹp
  • Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt chuẩn nhất

Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam đẹp nhất

Đối với nam giới thì việc làm đẹp cần thiết nhất không hề giống với phụ nữ trang điểm cầu kỳ, váy đầm nhiều kiểu mà chính là kiểu tóc của họ. Có rất nhiều kiểu tóc nhưng không phải bạn nam nào cũng có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp vì vậy bạn có thể tham khảo những kiểu tóc nam phù hợp với từng khuôn mặt được quý ông ưa chuộng sau đây để có thêm lựa chọn cho bản thân thời gian tới.

Các đấng mày râu đừng quá lo lắng nhé, trong bài viết này 1hsang.com  sẽ chia sẻ với bạn cách chọn kiểu tóc nam phù hợp với từng khuôn mặt  để bạn lựa chọn.

Cách chọn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam đẹp nhất

Mặt tròn thường có đặc điểm bề ngang khá to, gò má và cằm đầy đặn. Đối với kiểu mặt này, điều quan trọng nhất là phải tạo được sự cân bằng giữa độ dài của mái tóc và khuôn mặt. Bạn tránh rẽ ngôi và chọn mẫu tóc có mái lệch dài gần chấm mắt hoặc vuốt nhẹ phần tóc phía trước lên. Style này sẽ tạo cảm giác gương mặt bớt tròn trĩnh. Các chuyên gia gợi ý rằng một bộ ria mép hoặc râu được tỉa gọn gàng sẽ tạo điểm nhấn, giảm bớt các “đường cong” trên mặt.

Chọn kiểu tóc phù hợp với mặt vuông

Đặc điểm của kiểu mặt này là xương hàm bạnh và vuông vức. Nam giới không nên làm các mẫu tóc quá ngắn vì lúc đó nhược điểm mặt góc cạnh, hơi thô sẽ lộ rõ. Bạn có thể cắt phần tóc ở giữa dài hơn hai bên đầu, đồng thời vuốt keo nhằm làm bật nét nam tính, tăng độ sáng cho diện mạo. Một điều cần lưu ý là chăm tỉa tót râu cho khuôn mặt được sạch sẽ, sáng sủa.

Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam đẹp nhất

Đây được xem là khuôn mặt của sự mạnh mẽ và nam tính. Giống như mặt trái xoan, các chàng trai có khuôn mặt vuông phù hợp với hầu hết các kiểu tóc. Bạn có thể cắt phần tóc ở giữa dài hơn hai bên đầu, đồng thời vuốt keo nhằm làm bật nét nam tính, tăng độ sáng cho diện mạo.  Chọn kiểu tóc cho người đàn ông có gương mặt vuông đồng nghĩa với tìm cách làm mềm mại lại đường nét gương mặt. Kiểu tóc cần sự cắt lớp theo hướng giúp gương mặt trông dài hơn hoặc một kiểu tóc uốn lượn để giảm sự góc cạnh của khuân mặt. Đừng cắt tóc ngang trán và tránh kiểu tóc có chỗ rẽ ở trung tâm kiểu “bổ luống”.

Lưu ý: Nam giới không nên tạo kiểu hai mái hay để mái phủ quá dày, đồng thời các mẫu tóc quá ngắn cũng sẽ khiến khuôn mặt trở nên “nặng nề” hơn.

Mặt trái xoan

Mặt trái xoan có xương hàm thon gọn, cằm không quá dài, và khi nhìn tổng thể thì toàn bộ gương mặt gần giống hình elip nhưng vẫn có nét bụ bẫm. Cánh mày râu sở hữu kiểu mặt này có thể làm bất kỳ mẫu tóc nào nhưng style tóc cắt ngắn đơn giản là lựa chọn tuyệt vời nhằm tôn lên nét phong trần. Tuy nhiên, bạn nên chú ý vào kích thước, đặc điểm của mũi, môi để tạo kiểu phù hợp. Ví dụ, nếu tai to và trán rộng, các chàng có thể để tóc dài hơn nhằm “che giấu” những nhược điểm này.

Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam đẹp nhất

Lưu ý: Điều duy nhất cần chú ý là chiều dài của mái không nên quá dài, vì điều này có thể làm cho khuôn mặt  trở nên tròn hơn làm mất vẻ nam tính.

Chọn kiểu tóc nào cho khuôn mặt dài

Trán rộng, mặt thon là đặc điểm nổi bật của dạng khuôn mặt này. Phái mạnh có thể để tóc mái dài chấm mắt và cắt tóc nhiều lớp, nhằm tạo độ bồng, đem lại cảm giác mặt được “thu ngắn” lại và mềm mại hơn. Thêm vào đó, một bộ râu được tỉa gọn gàng sẽ thu hút sự chú ý của người đối diện và giúp mặt bớt dài.

Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam đẹp nhất

Hầu như kiểu tóc nào cũng hợp với mặt dạng này, nhưng chọn kiểu tóc sao cho làm đầy chiều ngang của mặt sẽ lý tưởng hơn với kiểu tóc mái ngang trán vừa phớt ngang mày. Bất kì kiểu tóc nào có mái phớt sát hoặc ngang trán sẽ giúp duy trì sự cân bằng và thêm chiều ngang cần thiết cho khuôn mặt.

Ngoài ra, tóc với độ dày hai bên đầu bằng nhau cũng giúp cân bằng cho chiều ngang của đầu. Tránh những kiểu tóc như mohawk hay cắt phần tóc bên đầu quá ngắn, chúng sẽ khiến mặt bạn dài hơn rất nhiều. Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam

Lưu ý: Với khuôn mặt vuông, các chàng không nên để kiểu tóc undercut với phần mái vuốt cao nếu không muốn lộ rõ nhược điểm.

Mặt hình quả lê lựa chọn kiểu tóc nào?

Đàn ông có gương mặt hình thoi có phần xương gò má rộng và nổi bật trong khi trán và cằm lại có phần hẹp hơn. Kiểu tóc cũng nên chọn kiểu thêm chiều rộng cho trán và cằm trong khi làm hẹp lại phần xương gò má, có thể tham khảo các kiểu tóc vuốt dựng.
Tránh kiểu tóc làm nổi bật phần vành tai, vì kiểu này khiến gương mặt trông càng rộng hơn về bề ngang và có thể tạo ảo giác phần càng vểnh hơn.

Một điều chú ý nữa là khuôn mặt hình thoi thường tạo cảm giác sắc cạnh, vì thế bạn có thể uốn xoăn nhẹ để tạo cảm giác mềm mại cũng như dễ dàng hơn cho việc tạo kiểu tóc nam.

>> Clip chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn măt nam

Từ khóa:

    • Cach chon kieu toc phu hop khuon mat nam
    • Chon kieu toc cho nam gioi
    • Kieu toc phu hop voi khuon mat

 

Đọc ngay:  Cách trị nám da hiệu quả bằng thiên nhiên nhanh chóng
Posted in: Làm đẹp
Shares