Cách gắn lông mi giả dễ dàng, tự nhiên cho bạn gái

Hướng dẫn gắn lông mi giả dễ dàng, tự nhiên cho bạn gái, tiết kiệm thời gian  qua các bước hướng dẫn sau đây..các mẹo để gắn lông mi giả nhanh gọn, phù hợp sẽ hoàn chỉnh từng đường nét của đôi mắt và mang đến sự quyến rũ bất ngờ cho bạn.

  • Cách gắn lông mi giả tự nhiên, đẹp phù hợp từng dáng mắt
  • Dáng lông mày cho người mặt tròn đẹp nhất

Lông mi giả là công cụ làm đẹp không thể thiếu khi bạn cần trang điểm cầu kỳ. Sử dụng mi giả hiệu quả không phải là việc dễ dàng. Hình dạng đôi mắt của mỗi người là khác nhau, chính vì thế, việc lựa chọn một cặp mi giả phù hợp là vô cùng cần thiết. Một cặp mi giả phù hợp sẽ hoàn chỉnh từng đường nét của đôi mắt và mang đến sự quyến rũ bất ngờ cho bạn.

6 bước gắn lông mi giả dễ dàng, đơn giản

Bạn có thể mất cả giờ đồng hồ trước gương chỉ để gắn mi giả nhưng kết quả hàng mi giả bị lệch góc hay tồi tệ nhất là chúng rơi khỏi mí mắt của bạn chỉ sau vài giờ ngắn ngủi. Phương pháp gắn mi đơn giản sau sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

1. Ướm thử mi giả lên mắt. Dùng mũi kéo nhỏ bấm bỏ đoạn mi giả dài hơn chiều dài mí mắt (thông thường cắt bỏ đoạn có những sợi mi dài hơn). Điều này sẽ giúp những sợi mi giả không chọc vào nhãn cầu của bạn.

2. Có thể lông mi giả sẽ không có độ cong để khớp với mi thật của bạn như mong muốn. Ban hãy giữ hai đầu mi giả và uốn theo hình dạng chữ C, giữ trong vài giây. Ngoài ra, bạn có thể quấn chúng quanh thân cọ trang điểm để dễ dàng gắn lên mắt hơn.

Đọc ngay:  Cách làm tóc mọc nhanh và dày hơn cho con trai

Cách gắn lông mi giả dễ dàng, tự nhiên cho bạn gái

3. Dùng đầu tăm bông, tăm hay cán nhíp để dán keo. Đừng tiết kiệm keo cho đoạn mi ở khóe và đuôi mắt vì ít keo có thể làm mi giả rơi khi bạn chớp mắt.

4. Chờ 10 giây để keo dán hơi khô lại. Nếu cần có thể thổi nhẹ vào keo hoặc vẫy nhẹ lông mi giả.

5. Với một chiếc gương để trên mặt bàn, khuỷu tay chống, bạn có thể gắn lông mi giả một cách chính xác. Nhẹ nhàng đặt mi giả chồng lên chân của hàng mi thật, cố gắng không để tay chạm vào mí mắt. Keo khô sẽ có màu trong suốt nên bạn không cần lo lắng nếu một chút keo lem nhem ở chân mi.

6. Chải mascara để mi giả trông tự nhiên. Nếu có khoảng hở giữa chỗ tiếp xúc với mi giả, bạn chỉ cần dùng phấn mắt hoặc eyeliner che khuyết điểm thay vì gỡ ra và lại gắn lại.

Những cách gắn mi giả bạn cần biết: Tùy thuộc vào cách gắn mi khác nhau, bạn có thể tạo ra những hiệu ứng khác nhau cho đôi mắt của mình.

Bạn gắn lông mi giả theo cách nào?

Đây là cách gắn mi đơn giản và thường được áp dụng nhất. Bạn chỉ cần quét keo lên toàn bộ chân mi giả rồi khéo léo đặt mi giả lên mí mắt.

1. Cồ điển

Nên bắt đầu gắn từ giữa mí mắt, khóe mắt rồi kết thúc ở đuôi mắt (gắn mi giả sát khóe mắt sẽ gây cộm khi chớp mắt). Chờ keo khô, dùng kẻ mắt dạng nước để ngụy trang phần keo gắn mi thừa ra.

2. Bí ẩn

Cắt lông mi giả thành hai phần nhỏ, quét keo dán rồi lần lượt gắn cả hai phần chồng lên nhau ở đuôi mắt. Quét thêm một lớp mascara nữa là hoàn hảo.

Đọc ngay:  Cách chọn kem chống nắng đi biển, lâu trôi

3. Quyến rũ

Trước tiên, dùng cây kẹp mi uốn cong mi giả. Sau đó, dùng nhíp chấm mi giả vào keo rồi gắn chúng lên mí mắt. Cách làm này rất được các sao Hollywood ưa chuộng.

Những mẹo vặt khi gắn lông mi giả thật đẹp và nhanh

1. Gắn lông mi giả: Cắt lông mi giả để có thể gắn dễ hơn

Những cặp lông mi giả được bán theo kích cỡ sẵn có thể to hơn so với kích cỡ lông mi thật của bạn. Điều này gây khó khăn cho việc gắn lông mi vào sao cho khớp với những cạnh trong, góc ngoài của mắt. Bạn có thể cắt lông mi giả của mình ra thành 2 – 3 phần nhỏ rồi dùng nhíp lần lượt gắp và ghép vào đường viền mi để tạo hàng mi mỏng, nhẹ hết sức tự nhiên.

 2.  Quấn lông mi giả quanh thân cọ trang điểm

Có thể lông mi giả sẽ không có độ cong để khớp với mi thật của bạn như mong muốn. Vậy trước khi gắn lông mi giả, bạn có thể quấn chúng quanh thân cọ trang điểm để dễ dàng gắn lên mắt hơn.

3. Gắn lông mi giả dùng bông tăm

Để kiểm soát lượng keo dán sẽ được gắn lên mắt bạn của lớp lông mi giả, bạn có thể dùng đầu bông tăm hoặc cặp tăm để tán keo lên. Ngoài ra, tâm bông còn giúp bạn xoá những vết lem của mascara trên mắt.

4.  Tư thế  gắn lông mi giả chuẩn nhất

Tư thế hoàn hảo để bạn có thể gắn lông mi giả sao cho đúng đó chính là khi bạn ngồi ở cạnh bàn với chiếc gương để trên mặt bàn. Khuỷu tay chống và bạn có thể gắn lông mi giả một cách chính xác.

Đọc ngay:  Kem dưỡng da Hada labo Advanced Nourish Hyaluron Cream

5. Chuốt liner đen giữa lông mi giả và lông mi thật

Khi gắn lông mi giả, bạn có thể sẽ gắn cách một khoảng so với lông mi thật. Lúc đó hãy dùng liner đen để chuốt một đường thay vì gỡ ra và lại gắn lại.

6. Cách gỡ lông mi giả an toàn

Dùng bông thấm dung dịch tẩy trang để gỡ lông mi giả. Bạn không nên dùng tay không và giằng lông mi giả khỏi mắt. Điều này có thể khiến da bạn bị kích ứng nếu quá nhạy cảm và thậm chí còn khiến bạn bứt luôn cả lông mi thật. Khi muốn gỡ lông mi giả, bạn nhẹ nhàng dùng bông thấm dung dịch tẩy trang không có dầu rồi thấm trực tiếp vào vùng gắn lông mi giả, đợi một lúc cho keo dán tan ra rồi mới gỡ.

tu khoa

  • gắn mi giả không dùng keo
  • gắn mi giả số mấy là tự nhiên nhất
  • lông mi giả giá bao nhiêu
  • keo dán mi giả giá bao nhiêu
Posted in: Làm đẹp, Trang điểm
Shares