Cách tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt thêm xinh xắn

Mẹo  tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt tròn, dài, bầu dục, vuông..thêm xinh xắn cân xứng và hoàn hảo với khuôn mặt và làm nổi bật gương mặt khiến khuôn mặt của bạn trở nên cân xứng mà không bao giờ lỗi mốt.

  • Cách kẻ chân mày ngang hàn quốc chuyên nghiệp
  •  Cách kẻ chân mày ngang bằng chì đẹp tự nhiên

Một đôi mày ngài hoàn hảo có thể tạo nên những điều kỳ diệu cho khuôn mặt và khiến khuôn mặt của bạn trở nên sắc nét và quyến rũ hơn. Và để sở hữu đôi mày ngài cân xứng và hoàn hảo này, bạn chỉ cần chú ý thay đổi hình dáng của lông mày sao cho phù hợp với hình dáng của khuôn mặt bạn.

Tuy hình dáng lông này của bạn luôn luôn thay đổi theo xu thế thời trang tinh tế nhưng dù thế nào, lông mày của bạn cũng nên được định hình theo hình dạng của khuôn mặt của bạn. Đây là một biện pháp khiến khuôn mặt của bạn trở nên cân xứng mà không bao giờ lỗi mốt.

Bí quyết tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt thêm xinh xắn

Để định hình và nhận ra hình dáng khuôn mặt mình, hãy kéo tóc của bạn trở lại lên trán để có thể nhận được một bức tranh tổng thể về hình dáng lông mày của bạn. Bên cạnh đó, kiểm tra cấu trúc xương trên khuôn mặt bạn một cách cẩn thận trong gương.

Sau đó, hãy chọn ra các tính năng chính và sau đó so sánh phân tích khuôn mặt hiện có của bạn với các chỉ số khuôn mặt khác nhau được hiển thị dưới đây.

1. Tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt vuông

Với những khuôn mặt có hình dạng này, bạn có thể dễ dàng xác định bởi đường quai hàm vuông, đầy góc cạnh và cấu trúc xương rắn. Xương gò má bằng phẳng và không đáng kể, trong khi trán lại có xu hướng rộng và góc cạnh với gò má.

Cách tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt thêm xinh xắn

Để biến hóa khuôn mặt vuông thành khuôn mặt tròn, hoặc khuôn mặt dài bạn hãy chú ý tạo hình dáng lông mày theo hướng đôi lông mày cong cao để kéo dài một khuôn mặt vuông nhé.

Đọc ngay:  Dáng lông mày hợp với khuôn mặt bạn gái

2. Cách tỉa lông mày hợp với khuôn mặt tròn

Đối với những người có khuôn mặt tròn, má cằm và trán thực tế tạo thành một vòng tròn. Má của bạn có xu hướng đầy đặn và che khuất xương gò má. Đối với một khuôn mặt tròn, bạn cần thu hẹp chiếc trán ngắn.

Cách tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt thêm xinh xắn

Khi định hình dáng lông mày cho người có khuôn mặt tròn, bạn nên tạo đôi mày ngài có chiều dài ngắn hơn và chú ý làm rộng phần giữa của lông mày.

3. Hướng dẫn tỉa lông mà hợp với khuôn mặt trái tim

Những người có khuôn mặt hình trái tim thường hẹp ở phía dưới và rộng ở phía trên. Chiếc cằm nhọn của bạn sẽ được nổi bật. Xương gò má có thể cao, nhưng thường không rõ ràng vì chiều rộng của khuôn mặt.

Cách tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt thêm xinh xắn

Đối với một khuôn mặt trái tim, mục đích khi tạo hình lông mày bạn cần tạo theo đường thẳng về phía giữa của tai với một đường lông mày nhẹ nhàng.

4. Mẹo tỉa lông mày cho khuôn mặt dài

Với hình dạng người có khuôn mặt dài sẽ sở hữu cái trán hoặc cằm dài. Bạn cũng có thể nhìn thấy xương gò má trên khuôn mặt và thường tạo cảm giác có nhiều mệt mỏi.

Đối với một khuôn mặt dài, hình dạng lông mày theo đường thẳng về phía đầu của tai.

5. Khuôn mặt bầu dục

Cách tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt thêm xinh xắn

 

Hướng dẫn tỉa lông mày cực đẹp cho bạn gái

Lông mày được xem như là một điểm nhấn trên khuôn mặt của các bạn gái. Vì vậy cách làm đẹp lông mày rất quan trọng, nếu làm đúng cách thì khuôn mặt mới trở nên xinh xắn, cuốn hút. Dưới đây là hướng dẫn tỉa lông mày đẹp nhất và cách vẽ, chăm sóc lông mày phù hợp cho từng khuôn mặt, các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Dụng cụ cần thiết để tỉa lông mày mới

Một số dụng cụ cơ bản bạn cần phải có để trang điểm cho đôi lông mày của mình là: một cái nhíp, một bút chì kẻ lông mày, một cọ chải lông mày và một chiếc kéo nhỏ dành cho lô mày. Những dụng cụ này sẽ giúp định hình và làm cho đôi lông mày của bạn sắc nét hơn. Tất nhiên đây chỉ là những dụng cụ cơ bản và càng có nhiều dụng cụ thì việc trang điểm cho lông mày của bạn lại càng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đọc ngay:  Nhuộm tóc có ảnh hưởng gì không?

2. Xác định điểm bắt đầu

Hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả phụ nữ đều trông phù hợp nhất với phần đầu của lông mày thẳng hàng với sống mũi. Bạn có thể sử dụng vào phần thân của nhíp hoặc phần thân của cọ đánh màu mắt và dóng nó lên theo phương thẳng đứng dọc theo rìa ngoài của chop mũi. Tiếp theo, sử dụng bút chì kẻ lông mày vẽ một đường để đánh dấu điểm bắt đầu của của 2 bên lông mày. Hãy chắc chắn rằng phần bên trên của sống mũi ở giữa hai điểm bắt đầu của lông mày và hãy nhổ những sợi lông mày thừa ở khu vực này.

Cách tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt thêm xinh xắn

Khi đã tìm ra được điểm đầu lông mày, một bí quyết tuyệt vời khác cho bạn để biết được đâu là điểm kết thúc hợp lý nhất cho đôi lông mày. Dùng phần thân nhíp hoặc cọ trang điểm, dóng từ phần chóp mũi của bạn, qua má, đến đuôi mắt. Điểm mà phần thân nhíp hoặc cọ trang điểm chạm vào lông mày của bạn chính là điểm kết thúc hoàn hảo cho lông mày. Hãy lấy bút chì kẻ lông mày và vẽ một đường đánh dấu điểm kết thúc của lông mày và nhổ đi bất cứ sợi lông nào vượt ra ngoài điểm này.

Ngoài ra, điểm cao nhất của lông mày nên là điểm cắt giữa lông mày và đường chéo từ chóp mũi qua lòng đen mắt.

3. Kẻ lông mày.

Theo các chuyên gia trang điểm, bạn nên kẻ lông mày bằng bút chì kẻ lông mày trước khi nhổ đi những sợi lông mày thừa. Cách này sẽ giúp cho bạn không bị nhổ quá tay và các sợi lông mày thừa cũng sẽ bị lộ ra khá rõ ràng, giúp cho việc “xử lý” chúng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên bước lùi ra xa gương một chút để ngắm lại cặp lông mày của mình, giúp cho việc định hình lông mày được chuẩn xác nhất.

Đọc ngay:  Bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nam đơn giản và nhanh chóng

4. Chải lông mày ngược lên

Một mẹo vô cùng thông minh khác khi bạn trang điểm cho đôi lông mày của mình là hãy dùng một chiếc cọ chải lông mày chải lông mày hướng ngược lên trên.

Hãy sử dụng kéo tỉa lông mày và cẩn thận cắt bất cứ sợi lông mày nào dài hơn đường lông mày tự nhiên của bạn. Hãy cắt từng sợi lông mày một để tránh bị cắt quá nhiều. Có một hàng lông mày sắc nét, thanh thoát tự nhiên bao giờ cũng là đẹp nhất, vì thế bạn hãy chú ý chỉ cắt tỉa thật ít mà thôi.

5. Cách tỉa lông mày theo khuôn

Khuôn vẽ lông mày giúp cho việc trang điểm lông mày của bạn đơn giản và hiệu quả hơn
Nếu bạn còn khá bỡ ngỡ hay muốn thay đổi các kiểu lông mày, hãy thử tìm đến những khuôn vẽ lông mày. Chúng còn giúp bạn kiểm tra lại xem mình đã tỉa lông mày được chuẩn hay chưa.

Một số người thường thích tô lông mày bằng bút chì kẻ lông mày trong khi một số người khác lại thích dùng dạng bột hay mascara. Bạn có thể thử để chọn ra loại phù hợp nhất với mình.

>> Cách tỉa lông mày ngang đẹp cho bạn gái

 

Từ khóa

 

Posted in: Làm đẹp, Trang điểm
Shares