Cách trang điểm nhẹ nhàng đi học chỉ trong 5 phút

Cách trang điểm nhẹ nhàng đi học chỉ trong 5 phút: Cách trang điểm phấn nền, da mặt tự nhiên nhất, hướng dẫn trang điểm má hồng, trang điểm mắt..tự nhiên, phù hợp với học sinh

  • Cách trang điểm theo phong cách Hàn Quốc đẹp tự nhiên
  •  Cách trang điểm dành cho người đeo kính đẹp tự nhiên

Chủ đề hay

Cách kẻ viền mắt đẹp tự nhiên dành cho người mới học

Mỹ phẩm trị nám transino của Nhật Bản

Mỹ phẩm trang điểm cần thiết

Bí quyết trang điểm nhẹ nhàng đi học

Trang điểm nhẹ nhàng xinh xắn một chút sẽ giúp bạn gái tự tin hơn đi đến trường. Nếu bạn không được phép make-up khi đến lớp do nội quy của nhà trường thì bạn vẫn có thể áp dụng kiểu trang điểm này khi đi học thêm, đi chơi cùng bạn bè… nữa đấy!

1. Cách trang điểm da mặt

Bơm một lượng nhỏ kem BB cream ra mu bàn tay và dùng bông mút tán đều lên mặt. Thay vì kem nền (Foundation) thì BB cream hay CC cream thích hơn khi trang điểm đến trường bởi chúng sẽ mang lại một lớp nền mỏng nhẹ, tự nhiên và làm sáng đều da mặt.

Cách trang điểm nhẹ nhàng đi học chỉ trong 5 phút

Học khuya và thức đêm muộn thường khiến bọng mắt sưng và quầng thâm rõ rệt như zombie vậy. Vì vậy bạn cần phải tạm thời che chúng đi bằng cách sử dụng một chút kem che khuyết điểm (Concealer) quệt một đoạn nhỏ ở dưới mắt rồi dùng ngón tay tán đều lớp kem.

Đọc ngay:  Giảm cân theo phương pháp das diet hiệu quả trong 7 ngày

Dùng một chút kem dưỡng môi (Lip Balm) xoa đều lên môi giúp dưỡng ẩm cho đôi môi mềm mịn đễ sẵn sàng cho bước 2 nhé!

2. Hướng dẫn trang điểm má hồng

Má đỏ ửng hổng là phong cách đáng yêu và dễ thương được các bạn nữ ưa chuộng. Chỉ cần chấm một ít kem má hồng (Stick Blush) lên 2 bên má rôi dùng tay tán đều sang gần 2 bên tai là xong. Ngoài ra, bạn có thể phủ thêm một lớp phấn má hồng (Powder Blush) mỏng để giữ cho lớp kem má hồng lâu trôi hơn.

3. Hướng dẫn trang điểm mắt nhẹ nhàng

Dùng bút kẻ mắt màu nâu nhũ dạng gel (Gel Eye Shadow) tô hết phần mí mắt trên và 1/3 đuôi mí mắt dưới. Sau đó dùng ngón tay tán đều để tạo màu mắt khói nhẹ nhàng tự nhiên. Khi đi học, thay vì sử dụng phấn mất dạng bột nén thì kẻ mắt màu dạng gel sẽ lâu trôi hơn ngay cả khi bạn đổ môi hôi hay chảy nước mắt.

Dùng bút kẻ mày (Eyebrow Pencil) có tông màu gần với tông màu tóc để kẻ và định hình lại đường lông mày. Nhiều bạn nữ không thích kẻ mày và quen để lông mày tự nhiên. Nhưng bạn biết không, việc kẻ lông mày sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên gọn gàng, làm sáng và nổi bật đôi mắt hơn rất nhiều đấy! Hơn nữa, kẻ lông mày ngang tự nhiên kiểu Hàn Quốc rất thích hợp khi đi học nhé!

Đọc ngay:  Miếng dán chân khử độc Danh sáchuran- 30 miếng

Dùng bút kẻ mắt đen dạng nước (Liquid Eyeliner) kẻ 1 đường sát đường mi mắt trên và kéo dài một đoạn, hất ngược lên trên ở cuối đuôi mắt để kẻ dáng mắt mèo. Kiểu mắt mèo sẽ giúp đôi mắt của bạn mở to và nổi bật hơn! Bạn có thể kéo dài đường kẻ ra ngoài chỉ một chút thôi nếu không muốn đôi mắt quá sắc và mất tự nhiên nhé!

 4. Cách son môi đẹp nhẹ nhàng đi học

Son môi được coi là vật bất li thân của con gái. Vì vậy, trong cặp sách không bao giờ có thể thiếu một cây son hồng nhạt, tông màu sáng tự nhiên phải không? Đừng dùng màu son đỏ hay những tông màu quá đậm nhé vì bạn luôn muốn được xinh đẹp một cách tự nhiên, không quá nổi bật và bị coi là già dặn trước tuối khi đi đang đến trường mà.

Phong cách trang điểm này chỉ tập trung vào đôi mắt sáng và 2 gò mắt ửng hồng xinh xắn, tự nhiên và thích hợp cho bạn gái tự tin khi đi học. Chẳng cần phải cầu kì tán phấn mắt khói, tạo khối, kẻ môi,… mà vẫn xinh và đáng yêu hơn rất nhiều!
Đặc biệt kiểu make-up này còn phù hợp cho cả bạn nữ đeo kính nhé! Đôi mắt của bạn quá đủ tự tin để nổi bật hơn và không bị lu mờ bởi chiếc kinh to bản đấy!

Đọc ngay:  Mặt nạ Asahi R&D Suhada Shizuku Rich Total Aging Pack Gel

>> Hướng dẫn trang điểm nhẹ nhàng đi học chỉ trong 5 phút

 

Từ khóa:

Posted in: Làm đẹp, Trang điểm
Shares