Cách trị mụn trứng cá cho nam giới tại nhà hiệu quả

Cách chữa mụn trứng cá cho nam giới tại nhà hiệu quả bằng quả bơ, mơ, kem đánh răng, quả chuối..tẩy nhanh mụn trứng cá và vết thâm nhanh chóng trên mặt, giúp da trắng sáng mịn màng…

  • Cách trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng hiệu quả tại nhà
  •  Cách trị nám da bằng thảo dược tiết kiệm nhanh chóng

Cách trị mụn trứng cá cho nam giới tại nhà hiệu quả

Mụn trứng cá xuất hiện trên gương mặt không chỉ gây mất tự tin cho phái đẹp mà còn là nỗi ám ảnh không hề nhỏ với các đấng mày râu. Cùng tham khảo một số bí quyết trị mụn trứng cá cho nam giới sau đây.

1. Quả bơ chữa mụn trứng cá

Bạn có thể dùng quả bơ để trị mụn trứng cá, lựa chọn những quả bơ ngon và chín để trị mụn trứng cá tốt nhất. Hãy xay thật nhuyễn những trái bơ và cho thêm một vài giọt oliu vào và đắp mặt. Bằng cách này sẽ lấy đi mụn đầu đen trên khuân mặt bạn nam.

Cách trị mụn trứng cá cho nam giới tại nhà hiệu quả

Để trị mụn trứng cá cho nam giới có hiệu quả cao, các bạn nam cũng cần chú ý một số những điều sau đây:

– Khi cạo râu các bạn cẩn thẩn, rất  có thể mụn mọc nhiều cằm và khi đó cạo râu bạn cố gắng tránh lưới dao nam ra không sẽ bị cạo vào mụn trứng cá.

– Đàn ông thường có xu hướng là không cẩn thận chăm sóc da mặt như chị em phụ nữ, tuy nhiên cố gắng rửa mặt sạch sẽ hàng ngày để cho da được thông thoáng, và mụn trứng cá không bị viêm nhiễm.

Đọc ngay:  Review nước tẩy trang bioderma có kèm video clip

– Hãy sử dụng kem dưỡng da nhé, đàn ông có xu hướng không quan tâm những vấn đề kem dưỡng da, tuy nhiên đây là một sai lầm, da đàn ông cũng cần đươc chăm sóc rất cẩn thận vì vậy hãy dùng kem dưỡng da để dưỡng cho da.

2. Quả mơ chữa mụn bọc nhanh tại nhà

Dùng quả mơ để điều trị mụn, loại bỏ hết hạt ra sau đó bạn nghiền thật nhuyễn để đắp mặt và sau đó rửa mặt với nước hoa cúc để tăng cường sinh lực cho da và loại bỏ mụn đầu đen.

3. Trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng

Kem đánh răng tuy không có tác dụng trực tiếp để trị mụn trứng cá, tuy nhiên nếu mụn đang sưng tấy đỏ mẩn, thì các bạn có thể bôi chút kem đánh răng vào qua đêm hôm sau thấy tác dụng rõ ràng rất hiệu quả mụn không con tấy đỏ nữa.

4. Quả chuối chữa mụn nhanh chóng

Bạn có thể áp dụng một cách dùng quả chuối,  bóp ruột quả chuối thật nhuyễn và bỏ vỏ đắp vùng bị mụn để một lúc sau đó rửa sạch mặt, làm khoảng 2-3 lần một tuần sẽ có tác dụng rất tốt cho việc trị sạch mụn.

>> Hướng dẫn trị mụn trứng cá cho nam nữ đơn giản tại nhà

Từ khóa:

Posted in: Làm đẹp, Trị nám
Shares