Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa trong vòng 2 tuần

Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa trong vòng 2 tuần vừa nhanh, an toàn và rẻ tiền dành cho phụ nữ sau khi sinh, tóc bị chẻ ngọn, khô và hư tổn sau khi uốn, duỗi, nhuộm..

  • Cách điều trị rụng tóc sau khi sinh hiệu quả nhất
  • Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng hành tây
  • Kem trị mụn Neutrogena chính hãng

Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa trong vòng 2 tuần

Rụng tóc không chỉ là nỗi ám ảnh đối với nam giới mà nó còn ảnh hưởng nhiều tới nữ giới. Sắc đẹp và tuổi trẻ là những điều rất khó có thể giữ gìn được ngay cả khi có rất nhiều tiền. Tóc rụng thường là do tóc xơ, chẻ ngọn, sau khi chải thì rụng rất nhiều, hoặc do thay đổi dầu gội thường xuyên hay sử dụng hoá chất lên tóc (uốn, nhuộm, ép…) khiến tóc bị tổn thương dẫn đến hiện tượng rụng tóc.

Dầu dừa là một trong những giải pháp tốt nhất để trị em “xử lý” chứng rụng tóc kinh niên. Hãy cùng chuyên mục Làm đẹp giúp bạn trị rụng tóc bằng dầu dừa để có được một mái tóc dày óng mượt như bạn hằng mong ước.

Các bước thực hiện trị rụng tóc bằng cách ủ dầu dừa

Bạn có thể lấy 10ml dầu dừa ra chén nhỏ. Dùng tăm bông chứ không đổ dầu dừa ra tay. Để tóc khô, chấm tăm bông (bông ráy tai) vào dầu dừa (chiết một ít dầu dừa ra cái chén nhỏ, chứ không nhúng tăm bông vào cả lọ dầu dừa nhé) rồi xoay tròn từng vùng nhỏ khoảng đồng xu trên da đầu. Cứ như thế dầu dừa sẽ được thấm đều khắp chân tóc và da đầu. Muốn đều nữa thì sau đó mới lấy tay xoa (gọi là “massage da đầu”). Xong phần chân tóc rồi thì dùng tăm bông chấm dầu dừa lên lược để chải tóc.

Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa trong vòng 2 tuần

Có thể ủ tóc qua đêm, khi thì để khoảng 30 phút rồi gội đầu lại với dầu gội, không dùng dầu xả gì thêm cả. Vài lần đầu làm theo cách này thì tóc bóng đẹp hơn thấy rõ, không bết dính nữa nhưng vẫn còn rụng nhiều.

Tiếp tục duy trì thường xuyên (cách một ngày làm một lần) thì tóc đỡ rụng dần (nhất là khi gội đầu). Đến khoảng 2 tuần thì tóc giảm rụng hẳn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của mái tóc: vô cùng suôn mượt và dày. Đó là chưa kể dầu dừa còn giúp tóc mau dài nữa.

Một số lưu ý khi sử dụng dầu dừa trị rụng tóc

Không đổ dầu dừa ra thẳng trên tay để bôi vì rất phí dầu dừa và khó có thể bôi đều trên da đầu. Phần nhiều dầu sẽ khiến tóc bạn bết lại, chỗ ít dầu thì không đủ để phát huy tác dụng. Bước sử dụng lược để chải dầu lên tóc chỉ có tác dụng làm tóc trở nên mượt mà, bớt chẻ ngọn.

Nếu như khi sử dụng cách trị rụng tóc bằng dầu dừa trên một thời gian mà chưa thấy tóc mượt, bạn có thể sử dụng dầu xả. Nhưng lưu ý là chỉ bôi dầu xả trên phần thân tóc mà thôi, không bôi lên phần da đầu với chân tóc nhé ! Nhớ là phải gội sạch dầu dừa trên tóc sau mỗi lần thực hiện để chân tóc không bị bí.
Từ khóa liên quan:

  • Cach tri rung toc nhanh nhat
  • Tri rung toc tai nha an toan
  • Cach tri rung toc bang dau dua

>> Xem clip cách trị rụng tóc bằng dầu dừa đơn giản tại đây

Đọc ngay:  Son màu đỏ tươi của hãng nào đẹp?
Posted in: Làm đẹp
Shares