Collagen dạng nước của Shiseido có tác dụng không?

Việc hấp thu collagen vào cơ thể là một quá trình lâu dài, đòi hỏi phải bổ sung collagen liên tục. Tất nhiên việc dùng sản phẩm hấp thu nhanh hơn sẽ mau thấy hiệu quả hơn, xong bạn cũng nên xem xét về vấn đề tài chính trước khi lựa chọn sản phẩm nào, vì nếu chỉ dùng trong một thời gian ngắn (vài tuần) rồi ngưng thì cũng không mang lại hiệu quả, lại tốn hầu bao.

  • Collagen dạng bột của Marine Nhật Bản 10000mg
  • Collagen dạng thạch của Otsuka Nhật Bản hộp 31 gói

Uống bao lâu thì sẽ thấy hiệu quả? Dùng bao lâu thì ngừng. Sau khi dừng da có bị xuống cấp không?

Tùy theo cơ địa của mỗi người, có người sau thi dùng 01 hộp làn da đã cải thiện, có người dùng xong lộ trình (03 hộp nước) thì làn da mới có khởi sắc.

Sau khi làn da được khởi sắc, bạn có thể dùng tiếp với mật độ giảm dần so với lúc đầu, hoặc ngưng hẳn. Khi da có dấu hiệu thiếu collagen (tầm 3 tháng, 6 tháng) bạn có thể uống lại.

Healthmart.vn xin giới thiệu với các bạn loại Collagen dạng uống và loại Collagen dạng viên, Shiseido Pure white được người Nhật tin tưởng sử dụng nhiều năm qua,tất cả loại này đều mới có hàng về đến Kiimshop hôm nay

1— Nước uống SHISEIDO Ex . 460.000/lốc 10 chai ( thùng 30 chai), mua sản phẩm ở đây: http://healthmart.vn/product/collagen-shiseido-ex-dang-nuoc

shiseido-collagen-ex-dang-nuoc-nhat-ban
2—Nước uống làm trắng da SHISEIDO PUREWHITE nhật bản- giá 460.000/lốc 10 chai( thùng 30 chai)

Đọc ngay:  Tác dụng của tỏi đen Nhật Bản có phải như lời đồn?

pure white dạng nước của shiseido nhật bản
3— Shiseido The Collagen 126 viên: 400.000

shiseido the collagen dạng viên
4—Shiseido purewhite dang 270vien ( uông 30 ngày) giá 680.000

shiseido pure white dạng viên của nhật bản

Khi dùng shiseido ex dạng uống (bao gồm cả dạng nước lẫn dạng viên), toàn thân sẽ được hấp thu collagen & hưởng lợi –> đương nhiên sản phẩm sẽ tác dụng lên toàn thân.

Trong quá trình sử dụng có cần phải bổ sung thêm các loại vitamin nào nữa không?

Trong thành phần sản phẩm đã bổ sung đầy đủ các vitamin: B2, B6, B12, C,… do đó bạn không cần phải dùng thêm vitamin nào nữa. Để cơ thể hấp thu hết các dưỡng chất, bạn chỉ cần uống nhiều nước (1,5 – 2 lít/ ngày), tập thể dục thể thao đều đặn và nếu tốt hơn nữa bạn có thể kết hợp với việc ăn nhiều rau, củ, quả tươi.

Collagen có mùi vị thế nào? có khó uống không?

  • Shiseido dạng nước: vị chua ngọt, rất dễ uống.
  • Shiseido dạng viên: viên nén nhỏ, không có mùi hôi –> cũng rất dễ dùng

Uống shiseido ex có thể uống thêm shiseido pure white được không?

Shiseido ex là sản phẩm bổ sung collagen, còn shiseido pure white là sản phẩm làm trắng da, thành phần hoàn toàn không có chứa collagen do đó việc sử dụng 2 sản phẩm này hoàn toàn không giậm chân lên nhau. Tuy nhiên trong thành phần của cả hai có chứa một số vitamin giống nhau, do đó nếu sử dụng cả hai thì bạn nên lần lượt sử dụng (shiseido ex trước rồi đến shiseido pure white sau hoặc ngược lại).

  • Dùng shiseido pure white trước, sau đó đến shiseido ex: làm trắng da trước, sau đó dưỡng da sau.
  • Dùng shiseido ex trước, sau đó đến pure white: dưỡng da trước, trắng da sau.

Một số thông tin mình xin chia sẻ cùng các bạn, hy vọng có thể giải đáp được những thắc mắc thường gặp nhất của các mẹ đang lăn tăn nên dùng loại collagen nào và dùng như thế nào cho hiệu quả. Mỗi sản phẩm có thành phần và công dụng khác nhau đo đó mình không thể tổng hợp hết ở đây, các mẹ vào link xem chi tiết từng sản phẩm để tìm hiểu thêm nhé!

Đọc ngay:  Dầu tẩy trang Muji cleansing oil 400ml

Mình xin quảng cáo một tí, nếu mẹ nào có nhu cầu mua hoặc quan tâm hơn thì ủng hộ shop của Kiim nha: http://healthmart.vn/

Posted in: Làm đẹp
Shares