Mặt tròn nên kẻ lông mày như thế nào?

Chọn dáng lông mày cho người mặt tròn đẹp nhất, hướng dẫn cách vẽ chân mày hợp với gương mặt tròn vừa làm nổi bật được vẻ đẹp vốn có, giúp đem lại nét quyến rũ cho các chị em ngoài ra còn giúp che đi những khuyết điểm

 • Dáng lông mày hợp với khuôn mặt bạn gái
 • Cách tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt thêm xinh xắn

Mặt tròn kẻ mày thế nào đẹp?

Kiểu lông mày cho khuôn mặt tròn được rất nhiều các chuyên gia đầu tư thời gian để tạo ra những kiểu lông mày thích hợp mặt tròn vừa làm nổi bật được vẻ đẹp vốn có, giúp đem lại nét quyến rũ cho các chị em ngoài ra còn giúp che đi những khuyết điểm, mang lại sự tự tin cho phái đẹp, luôn lộng lẫy và nữ tính.

Khuôn mặt tròn cần 1 cặp lông mày có khả năng kéo dài mặt. Vậy nên lựa chọn chuẩn xác nhất lúc này sẽ là dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi. Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao như vậy sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn trông thon dài hơn. Bạn nên tạo dáng lông mày bằng nhíp để có được cặp lông mày gọn gàng tuyệt đối, nhưng trông vẫn rất mềm mại, tự nhiên.

Cách kẻ dáng lông mày cho gương mặt tròn

Kiểu lông mày cánh cung cho mặt tròn là sự lựa chọn rất tuyệt vời và phù hợp nhưng để tạo hình sao cho cân đối thì không phải chị em nào cũng biết, nhưng điều đó sẽ được thẩm mỹ viện xuân hương sẽ bật mí dưới đây.

Đọc ngay:  Cách trang điểm cho mặt tròn thon gọn, quyến rũ

Công việc khó nhất là xác định được kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt tròn thì chúng ta đã xác định xong rồi, tiếp đó sẽ là khâu định hình dáng lông mày để phù hợp với khuôn mặt cũng như cân đối. Đầu tiên trong quá trình định hình lông mày đó là chúng ta phải dùng chải tròn để chải các sợi lông mày gọn gàng theo hướng từ dưới lên và kéo dài ra phía đuôi lông mày, để giúp cho lông mày được gọn gàng ngay ngắn hơn.

Dáng lông mày cho người mặt tròn đẹp nhất

Dùng một chiếc chì kẻ lông mày, đặt song song với một bên mũi. Điểm giao giữa chì kẻ lông mày với đầu lông mày chính là điểm bắt đầu của lông mày ( vị trí A nhé )

 • Đặt chéo bút chì từ một bên lỗ mũi đến phần giữa con ngươi để xác định điểm cao nhất của lông mày ( vị trí B )
 • Đặt chéo bút chì từ lỗ mũi tới góc ngoài của mắt để xác định điểm cuối cùng của lông mày ( vị trí C )
 • Dùng nhíp hoặc dao nam cắt, tỉa hết các lông mày thừa ngoài vùng điểm đã định dạng
 • Dùng chì kẻ lông mày, bắt đầu đi từ đỉnh A, lên B rồi về C, chú ý uống theo độ cong tự nhiên.
 • Bạn chú ý, khuôn mặt tròn thích hợp với cặp lông mày có đỉnh B cao hơn một chút
 • Nên kẻ đầm phần đầu, thanh mảnh phần đuôi để đôi mắt có chiều sâu hơn
Đọc ngay:  Cách chọn dầu gội cho tóc nhờn và gàu phù hợp nhất

Tiếp đó chúng ta sẽ cần phải xác định điểm đầu của lông mày bằng cách dùng thước hay bút chì kẻ lông mày đặt dọc theo sống mũi và song song với sống mũi  thì điểm giao với đường lông mày thì xác định đó là điểm đầu của lông mày ( điểm A ), sau đó chúng ta phải tìm ra điểm cao nhất của lông mày bằng cách dùng thước hoặc bút nối một bên cánh mũi đi qua điểm giữa của con ngươi, thì điểm giao với lông mày là điểm cao nhất của lông mày ( điểm B ) và một điểm cần phải xác định nữa đó chính là vị trí cuối cùng của lông mày bằng cách dùng bút hoặc thước tạo thành một đường thằng từ bên ngoài của cánh mũi tới điểm ngoài cùng của mắt thì vị trí đi qua lông mày là điểm cuối( điểm C).

Lưu ý một chút về các vẽ chân mày hình cánh cung cho khuôn mặt tròn thật ấn tượng và đạt được hiệu quả cao nhất thì khi chúng ta dùng chỉ để vẽ lông mày thì nên lưu ý đẩy điểm B lên cao hơn một chút nữa và kết hợp với phần đầu của lông mày được chúng ta kẻ đậm và thon gọn kéo về cuối của lông mày

Dụng cụ kẻ lông mày cơ bản nhất

Dáng lông mày cho người mặt tròn đẹp nhất

Một số dụng cụ cơ bản bạn cần phải có để trang điểm cho đôi lông mày của mình là: một cái nhíp, một bút chì kẻ lông mày, một cọ chải lông mày và một chiếc kéo nhỏ dành cho lô mày. Những dụng cụ này sẽ giúp định hình và làm cho đôi lông mày của bạn sắc nét hơn. Tất nhiên đây chỉ là những dụng cụ cơ bản và càng có nhiều dụng cụ thì việc trang điểm cho lông mày của bạn lại càng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đọc ngay:  Cách trang điểm dành cho người đeo kính đẹp tự nhiên

Từ khóa

 • cach ke long may hop voi khuon mat tron
 • Dang long may hop guong mat tron
 • Bi quyet chon dang long may hop voi guong mat
Posted in: Làm đẹp, Trang điểm
Shares