Dáng lông mày hợp với khuôn mặt bạn gái

Chọn dáng lông mày hợp với khuôn mặt bạn gái, dáng lông mày hợp với khuôn mặt có mắt xa nhau, gần nhau, khuôn mặt hình kim cương..hình dáng khuôn mặt bạn ra sao thì mới chọn được dáng lông mày hợp lý, sao cho vừa che được phần nào khuyết điểm

  • Màu da và cách chọn kem nền trang điểm phù hợp
  • Cách đánh kem nền và phấn phủ giúp gương mặt thanh thoát

 

Có thể nói, lông mày đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt. Nó có thể giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn. Tuy nhiên, nhiều quý cô lại khá “lơ là” và không hề biết đến điều này. Hoặc ngay cả những quý cô điệu đà chăm chút lông mày thường xuyên cũng khó mà tô vẽ được hàng lông mày như ý để phát huy hết lợi thế của nó.

Dáng lông mày hợp với khuôn mặt bạn gái

Không cần nói quá nhiều thì hẳn bạn gái nào cũng đã nhận thức được tầm ảnh hưởng của cặp lông mày tới khuôn mặt của mình lớn như thế nào. Bạn có thể trông hiền lành, hay sắc sảo, hay… thảm họa chỉ với thao tác tạo dáng lông mày. Ngoài ra, cũng phải tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt bạn ra sao thì mới chọn được dáng lông mày hợp lý, sao cho vừa củng cố được phần nào khuyết điểm trên mặt khiến bạn không ưng ý, lại vừa mang tới vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo. Để giải quyết vấn đề đó, hôm nay hãy cùng nghe chúng tôi tư vấn cụ thể cách chọn dáng lông mày  phù hợp khuôn mặt và cách vẽ để phù hợp hoàn hảo với khuôn mặt nhé!

Đọc ngay:  6 cách mix màu mắt và son môi không bao giờ lỗi mode

1. Dáng lông mày hợp với mặt kim cương

Để làm mềm mại khuôn mặt, dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ giúp bạn được được ước nguyện. Thêm vào đó, phần chân mày dày dặn hơn sẽ giúp bạn tập trung ánh nhìn của người đối diện và làm “giảm” độ rộng của khuôn mặt phía trên.

2. Dáng lông mày hợp người có mắt gần nhau

Dáng lông mày hợp với khuôn mặt bạn gái

Nếu bạn có đôi mắt gần nhau, cần phải mở rộng khoảng cách trung tâm giữa hai lông mày. Tăng độ dài của đường chân mày để có cái nhìn cân đối. Với đặc điểm đôi mắt gần nhau, sẽ thật là thảm họa nếu như bạn lựa chọn lông mày ngang rậm, đôi mắt gần nhau sẽ cần một dáng lông mày thanh thoát, hãy tập trung vào việc tỉa bớt phần đầu lông mày, kéo dài phần đuôi và tạo độ cong, đừng tỉa quá nhiều nếu không lông mày của bạn sẽ trông giống như hình mũi tên.

3. Tạo dáng lông mắt cho 2 mắt xa nhau

Dáng lông mày hợp với khuôn mặt bạn gái

Nếu đôi mắt bạn xa nhau, hãy làm chúng gần hơn khi tạo dáng lông mày từ góc trong của đôi mắt. Những đôi lông mày rậm sẽ phù hợp với đặc điểm khuôn mặt này, đối với những quý cô có lông mày rậm, bạn chỉ nên tỉa bớt những sợi lông mọc không theo nếp. Đối với những quý cô có lông mày thưa thì việc tạo hình lông mày bắt đầu từ đầu lông mày sẽ tạo hiệu ứng giúp khuôn mặt được cân đối.

Đọc ngay:  Kem massage tan mỡ bụng Clarins body Shaping Cream 200g

4. Chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt vuông

Với những khuôn mặt có hình dạng này, bạn có thể dễ dàng xác định bởi đường quai hàm vuông, đầy góc cạnh và cấu trúc xương rắn. Xương gò má bằng phẳng và không đáng kể, trong khi trán lại có xu hướng rộng và góc cạnh với gò má.

Cách tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt thêm xinh xắn

Để biến hóa khuôn mặt vuông thành khuôn mặt tròn, hoặc khuôn mặt dài bạn hãy chú ý tạo hình dáng lông mày theo hướng đôi lông mày cong cao để kéo dài một khuôn mặt vuông nhé.

2.  Dáng lông mày hợp với khuôn mặt tròn

Đối với những người có khuôn mặt tròn, má cằm và trán thực tế tạo thành một vòng tròn. Má của bạn có xu hướng đầy đặn và che khuất xương gò má. Đối với một khuôn mặt tròn, bạn cần thu hẹp chiếc trán ngắn.

Cách tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt thêm xinh xắn

Khi định hình dáng lông mày cho người có khuôn mặt tròn, bạn nên tạo đôi mày ngài có chiều dài ngắn hơn và chú ý làm rộng phần giữa của lông mày.

3. Hướng dẫn  chọn dáng lông mà hợp với khuôn mặt trái tim

Những người có khuôn mặt hình trái tim thường hẹp ở phía dưới và rộng ở phía trên. Chiếc cằm nhọn của bạn sẽ được nổi bật. Xương gò má có thể cao, nhưng thường không rõ ràng vì chiều rộng của khuôn mặt.

Cách tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt thêm xinh xắn

Đối với một khuôn mặt trái tim, mục đích khi tạo hình lông mày bạn cần tạo theo đường thẳng về phía giữa của tai với một đường lông mày nhẹ nhàng.

Đọc ngay:  Tẩy trang kose deep cleansing oil 230ml có tốt không?

>> Video chọn dáng lông mày phù hợp

 

Từ khóa

  • cach chon dang long may phu hop
  • Huong dan chon dang long may hop ban gai
  • Bi quyet chon dang long may
Posted in: Làm đẹp
Shares