Kem dưỡng Asahi pack gel all in one 200g

Kem dưỡng Asahi all in one là loại gel dưỡng all in one cao cấp thay thế toner , emulsion , serum , cream và mặt nạ, 1 loại gel gốc nước giàu collagen , ceramide , đậu nành và double hyaluronic acid có tác dụng dưỡng ẩm, cấp nước tuyệt vời cho mọi loại da.

Kem dưỡng Asahi Pack Gel All in One

Mua hàng gọi: 0934 387 917

kem-duong-asahi-all-in-one-cua-nhat

Khi da có đủ ẩm đủ nước sẽ tự mịn màng , căng mịn, cộng thêm chiết xuất từ nhau thai, glycyrrhizin Dipotassium sẽ làm cho da trắng bóng mịn màng.

Thành phần kem dưỡng Asahi gồm

Sản phẩm bao gồm các dưỡng chất rất tốt cho da như : collagen, ceramide, soy bean isoflavone và double hyaluronic acid, có tác dụng dưỡng da, cung cấp collagen và nước cho da, đặc biệt là VitaminC và collagen giúp da sáng khỏe, mờ thâm và săn chắc.
Kem asahi pack gel 200g tạo nên điều đặc biệt khi gel bôi lên da sẽ có những hạt nước nhỏ dưỡng chất tan vào da và thẩm thấu sâu hơn, xóa mờ vết nhăn, đẩy lùi dấu vết thời gian đặc biệt ở những nơi khóe miệng, đuôi mắt…

Cách dùng kem dưỡng Asahi cho người mới

Dùng vào buổi tối và chỉ cần 1 lượng nhỏ cho toàn bộ khuôn mặt .Sau khi bôi lên da gel sẽ tạo thành những giọt nước nhỏ, bạn dùng tay vỗ nhẹ để dưỡng chất thấm sâu vào da.

tu khoa

  • Asahi pack gel
  • asahi all in one玻尿酸保濕凝膠
  • suhada shizuku pack gel review
Đọc ngay:  Kem dưỡng DHC Astaxanthin Collagen All-in-One Gel 90g
Posted in: Dưỡng da, Làm đẹp, Mỹ phẩm Nhật
Shares