Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler có tốt không?

Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler, kẹp mi shu uemura mini và thường loại nào tốt?  Kẹp mi Shu được cho là kẹp mi tốt nhất vì rất nhẹ nhàng, không làm gẫy mi, giúp mi cong đều và rất dễ cong, không phải kẹp đi kẹp lại.

  • Kem trắng da toàn thân silky veil an toàn
  • Nước hoa hồng Shiseido Aqualabel White Up Lotion màu xanh

So sánh Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler và Shu Uemura S Curler

Xin chàooo :p Bài này tớ ấp ủ cũng lâu lâu rùi, ban đầu định review từng loại một, nhưng như vậy thì chắc bài viết sẽ siêu ngắn, thế nên tớ quyết định tổng hợp tất cả lại và làm thành bài review + so sánh luôn 😀 kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler, Shu Uemura S Curler, kẹp mi Shiseido..

Để kẹp được lông mi cong đều, đẹp, không bị gãy thì theo như tớ biết kĩ thuật là quan trọng hàng đầu, sau đó mới đến loại kẹp mi ta sử dụng. Tuy nhiên vì kĩ thuật tớ cũng chẳng ra đâu vào đầu, thế nên phải cầu viện đến những loại kẹp mi đắt đỏ, được review tốt :)) Về kĩ thuật thì sẽ là kẹp bắt đầu từ gốc mi, sau đó nhấc và kẹp dần ra phía ngọn sợi mi, vừa kẹp vừa hướng cây kẹp lên cao để sợi mi cong theo hướng lên trên, cơ bản là thế, còn các tips và tricks nào nữa thì nên tham khảo các chuyên gia trang điểm.

Nói thêm về lông mi tớ, trộm vía nghìn lần là dày dài vừa đủ dùng, chắc do cơ địa tớ thuộc dạng tốt lông :)) Mi tớ thì không cong nhiều, khoảng 1/3 lông mi phía góc mắt gần mũi thì cụp, cực kì khó kẹp được cho cong. Review sẽ có hơi hướm trừu tượng, vì kẹp mi thì phải tự cầm tự thử lên mắt mình mới cảm nhận rõ được, ngôn ngữ không thể miêu tả hết, chưa kể ảnh tớ không chụp cùng 1 góc độ nên sẽ không chính xác, mong các bạn thông cảm T.T. Về kẹp mi Shu Uemura 3 loại thường, mini và Shu Uemura S Curler

Đọc ngay:  Kem trị nám transino của nhật đặc trị nám da mặt

1. Kẹp mi Shu Uemura loại thường

Giá cả, nơi mua: tớ mua ở dutyfree Hàn mười mấy đô gì đó, hiện đang bán $14 tại đây, set 2 chiếc là $25

Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler có tốt không?

Hiệu quả: làm cong tốt, sau lần kẹp đầu tiên mi đã cong đẹp rồi. Tuy nhiên vẫn không vừa mắt tớ, phải lựa khéo mới vừa 1/2 phần mi khó cong vào kẹp,1/2 còn lại thì bó tay vì tớ không thể lựa cho phần đó vào kẹp được. Dáng kẹp cong suýt soát em Anna Sui, tớ thử kẹp cho bạn tớ mắt hơi nhỏ, sụp mí do đeo kính nhiều thì không kẹp được.

Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler có tốt không?

Đánh giá: 3.5/5

2. Kẹp mi Shu Uemura loại mini

Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler có tốt không?

Giá cả, nơi mua: em này là hàng tặng cho order trên bao nhiêu đô đó của web Shu Uemura Mỹ, không có bán ở bất kì đâu, tớ nghĩ là ebay sẽ có với 1 cái giá cao ngất. Dáng kẹp hơi cong nhẹ tí ti, bề ngang được non nửa em kẹp Shu bình thường, thiết kể kiểu như để kẹp từng phần lông mi ấy.

Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler có tốt không?

Hiệu quả: em này hoạt động không ổn định lắm, như hôm chụp ảnh trước và sau thì tớ kẹp mãi cái phần mi cụp cong lên được tí ti, nhưng lúc đang viết bài này tớ kẹp thử lại thì cũng cong lên kha khá :)) Ảnh bên dưới thì Before là sau khi tớ kẹp bằng em Shu thường, After là sau khi kẹp bằng em mini này vào phía góc trong mắt.
Đánh giá: 2.5/5

Đọc ngay:  Cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng tỏi cực hiệu quả

3. Kẹp mi Shu Uemura S Curler

Giá cả, nơi mua: tớ đặt về từ dutyfree Hàn, đang bán $16 tại đây.

Thiết kế: riêng em này thì tớ viết thêm phần này vì em í có thiết kế hơi lạ, sidebar-free, tức là không có 2 cái thanh chắn 2 đầu, phù hợp cho tất cả các dáng mắt khác nhau. Có kẹp mi của Urban Decay và Laura Mercier cũng kiểu này.

Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler có tốt không?

Hiệu quả: khá tốt, tuy nhiên dùng em này mất thời gian vì phải kẹp từng phần một. Cái chốt của em í vặn chặt hơn tất cả các loại khác nên khi kẹp phải cẩn thận, chưa mở kẹp ra hết mà đã nhấc kẹp ra sẽ bị đau, hoặc thảm hơn là rụng mi :)) Cái tớ thấy rất khó chịu ở em này là cái miếng cao su trắng kia, gắn vào kẹp lỏng lẻo dễ rơi, cái này không cần thay nên tớ thắc mắc sao hãng không gắn keo cái miếng đấy luôn đi cho xong, tận $16 cơ mà :-<

Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler có tốt không?

Hôm chụp ảnh cho bài này thì tớ test em này cuối cùng, sau đó để nguyên như vậy đi chơi, ssau 4 tiếng về thì mi vẫn như ảnh dưới, chỉ kẹp bằng em này thôi, không dùng mascara nhé :))

Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler

Kẹp mi của Shu Uemura Nhật Bản là sản phẩm kẹp mi thần thánh của tín đồ thời trang Châu Á giúp tạo dạng cho mi tạo dáng cong dễ dàng, không gây gãy lông mi.

  • Nhà sản xuất: Shu Uemura, Nhật Bản
  • Giá: 300k/ hộp gồm 1 kẹp + 1 miếng nhựa thay thế
Đọc ngay:  Da bị mụn có nên sử dụng nước hoa hồng?

Hướng dẫn sử dụng kẹp mi Shu Uemura chon người mới Mở kẹp mi và giữ lông mi trong vài giây tại chỗ, lặp đi lặp lại nhiều lần 1 cách nhẹ nhàng, không được làm quá mạnh,từ từ di chuyển lên phía trên(bên ngoài) Hãy sử dụng thiết bị cuộn tóc lông mi trước khi sử dụng mascara . Hãy cẩn thận lau sạch bụi bẩn trước và sau khi sử dụng

Kẹp mi SHU UEMURA được cho là kẹp mi tốt nhất vì rất nhẹ nhàng, không làm gẫy mi, giúp mi cong đều và rất dễ cong, không phải kẹp đi kẹp lại. Thiết kế bẹt phù hợp với mắt Châu Á, ôm đều sát mí mắt giúp mi cong từ đầu mắt đến đuôi măt chứ không như nhiều loại cong mỗi ở giữa mắt.

Hướng dẫn sử dụng kẹp mi Shu Uemura chon người mới

  • Mở kẹp mi và giữ lông mi trong vài giây tại chỗ, lặp đi lặp lại nhiều lần 1 cách nhẹ nhàng, không được làm quá mạnh,từ từ di chuyển lên phía trên(bên ngoài)
  • Hãy sử dụng thiết bị cuộn tóc lông mi trước khi sử dụng mascara .
  • Hãy cẩn thận lau sạch bụi bẩn trước và sau khi sử dụng

>> Video giới thiệu kẹp mi shu uemura curler

 

Từ khóa

  • Kep mi shu uemura cua nhat tot khong
  • kep mi than thanh cua shu uemura
  • kep mi shu uemura eyelash curler

 

Posted in: Làm đẹp, Trang điểm
Shares