Mặt nạ lòng trắng trứng gà trị mụn đầu đen có hiệu quả không?

Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc hoặc lòng trắng trứng gà..không chỉ lột sạch mụn đầu đen mà còn dưỡng da mặt, giúp da mặt trắng mịn

  • Cách chăm sóc da nhờn mụn vào mùa đông hiệu quả
  • Cách chăm sóc da mặt nhờn nhiều mụn hiệu quả

Vì sao mụn đầu đen xuất hiện nhiều ở mũi?

Mụn đầu đen xuất hiện chủ yếu trên da nhờn. Chất dầu tiết quá nhiều và làm bít lỗ chân long, chúng tích tụ lâu ngày cứng lại thành cục. Phần tiếp xúc với không khí (ở phần ngoài của da) sẽ có màu đen.

Mụn đầu đen cũng xuất hiện khi bạn không làm sạch da đúng cách. Điều này khiến cho chất dầu tích tụ dưới lỗ chân long, gây ra mụn. Nguyên nhân cả mụn đầu đen còn do bạn không uống đủ lượng nước cơ thể cần. Nước đào thải chất độc cho da, giúp da sạch sẽ và tươi tắn từ bên trong.

Mặt nạ lòng trắng trứng gà trị mụn đầu đen

Một số bệnh như thiếu máu, táo bón, bệnh lien quan tới tuyến giáp, vv… là những yếu tố làm tăng sự phát triển của mụn đầu đen.

Việc dùng những hóa chất tẩy rửa mạnh và chổi trang điểm quá cứng khiến da bị kích thích, làm cho tình trạng mụn đầu đen thêm trầm trọng hơn.

2 cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà hiệu quả nhất hiện nay

Các bạn có thể dùng kem trị mụn đầu đen, lòng trắng trứng. Nếu không loại bỏ, chúng sẽ bị sừng hóa, có thể chuyển thành nốt ruồi nhỏ, hoặc làm lỗ chân lông nở rộng hơn. Bạn hãy thử cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà sau

Đọc ngay:  Trang điểm mắt khi chụp ảnh thế nào mới đúng?

1/ Dùng trứng gà luộc lấy mụn đầu đen

Trứng gà có rất nhiều protein và các dinh dưỡng, 1 quả trứng 1 ngày là cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết cho các hoạt động cơ bản. Bên cạnh là 1 thực phẩm nhiều dinh dưỡng, trứng gà còn là 1 liều thuốc quý cho làn da. Để trị mụn cám, bạn có thể sử dụng trứng sống hoặc trứng chín mà đều cho công dụng tối ưu.

Bên cạnh việc sử dụng lòng trắng hay lòng đỏ trứng  gà sống, bạn cũng có thể trị mụn đầu đen với trứng gà luộc.

Cách làm rất đơn giản như sau. Bạn luộc chín trứng sau đó tranh thủ lúc trứng còn nóng, bóc vỏ  và bọc trứng trong 1 lớp khăn mỏng. Dùng trứng được bọc khăn lăn đều và hơi mạnh tay lên trên vùng da có mụn đầu đen.Tới khi trứng nguội đi thì dừng lại nhé.

2/ Lột mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng gà

Với lòng trắng trứng, bạn có thể áp dụng hai phương pháp để lột đi đám mụn đầu đen đáng ghét một cách dễ dàng. Cách đầu tiên, hãy lấy một mảnh vải thưa thấm vào lòng trắng và đắp lên vùng mụn, khi lớp vải khô và thít vài da, bạn hãy bắt đầu lột.
Nếu không có vải thưa, bạn có thể thoa lòng trắng trứng trực tiếp lên với lớp nhiều lớp liên tiếp. Sau khi lớp lòng trắng khô se lạnh (khoảng 10 phút), bạn có thể bắt đầu lột để lấy đi mụn đầu đen. Với cả hai cách này, sau khi lột xong hãy rồi

Đọc ngay:  Trị mụn đầu đen hiệu quả với rau mùi tây tại nhà

Phòng ngừa mụn đầu đen quay trở lại thế nào?

tu khoa

  • cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng
  • trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng với muối
  • trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng có tốt không
  • kem trị mụn đầu đen the face shop
Posted in: Dưỡng da, Làm đẹp
Shares