Mỹ phẩm Nhật Bản vì sao không ghi date?

Rất nhiều khách hàng mới sử dụng mỹ phẩm Nhật lần đầu hoặc đang trong quá trình tìm hiểu & sử dụng mỹ phẩm của Nhật đều thắc mắc: Mình thấy mỹ phẩm của Nhật Bản nói chung đều không thấy hạn sử dụng? Vậy làm sao có thể kiểm tra hạn sử dụng để biết được hàng có còn date hay không, có phải hàng giả không?

  • Collagen dạng bột của Marine Nhật Bản 10000mg
  • Collagen dạng nước của Shiseido có tác dụng không?

Vì sao mỹ phẩm Nhật Bản thường không ghi hạn sử dụng?

Chào bạn, đa số mỹ phẩm Nhật Bản được bên mình cung cấp là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Shiseido, Kose, Kanebo, Shu…phần lớn các sản phẩm gần như không ghi hạn sử dụng trên bao bì, khiến nhiều bạn e ngại về chất lượng. Tuy nhiên, phía đại diện Shiseido theo đó đã thông báo các thông tin nhằm làm rõ thắc mắc của bạn và khách hàng khác như sau:

Thank you for contacting Shiseido Japan. For your information, we do not print manufacturing date or expiration date on our Products. Our cosmetics are manufactured to be able to keep good quality at least 3-4 years as far as they are unopened and kept in a clean, cool and dry place. Once you open, please store them in a cool place avoiding direct sunlight and do not leave the cap open.

Please also visit Cle de Peau Beaute and Shiseido Cosmetics America’s website at:

Đọc ngay:  Nước hoa hồng DHC Mild Lotion Natural 40ml

www.cledepeau-beaute.com
www.sca.shiseido.com

Thank you very much for your kind interest and patronage.

Sincerely, Kanae Yoshikawa Shiseido Consumer Center, Tokyo.”

Tạm dịch là:

“Quý khách hàng thân mến, chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi như vậy.  Đối với mỹ phẩm Nhật Bản, nhà sản xuất không in hạn sử dụng trên bao bì mà quản lý theo lô hàng”

“Xin cảm ơn bạn đã liên hệ với Shiseido Nhật Bản. Chúng tôi xin thông báo rằng chúng tôi không in ngày sản xuất hay ngày hết hạn lên mỗi sản phẩm. Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều được sử dụng tốt trong vòng 3-4 năm, với điều kiện không mở nắp hộp và được giữ trong chỗ mát. Khi mở hộp thì nên giữ sản phẩm nơi mát tránh ánh nắng trực tiếp và luôn đậy nắp.”

Và theo đó, bạn có thể kiểm tra hạn sử dụng một số mặt hàng bằng cách đọc mã code trên sản phẩm và tra cứu tại địa chỉ: http://checkcosmetic.net

cach-kiem-tra-han-su-dung-my-pham-nhat-ban

2 Địa chỉ tra cứu hạn sử dụng mỹ phẩm Nhật Bản

Trường hợp thông tin không hiển thị do chưa xác định rõ sản phẩm, bạn hãy chọn Click Here, điền tên sản phẩm và trọng lượng nhé.
Mỹ Phẩm Nhật Bản dùng tốt trong 3 – 4 năm kể từ khi mở nắp dùng nhé các bạn.
Bạn có thể tham khảo thêm các web sau nhé:

  • http://checkcosmectic.net
  • http://checkcosmeticwizard.net

từ khóa liên quan

  • my pham nhat ban
  • cach kiem tra han su dung my pham nhat
  • huong dan kiem tra han su dung my pham nhat
Posted in: Làm đẹp
Shares