Phân biệt tảo Spirulina thật và giả chính xác 100%

Đặc điểm nhận biết tảo Spirulina Nhật Bản loại chai 2200 viên, túi 2400 viên dựa trên bao bì sản phẩm, date dập hay nét chữ in trên bao bì hộp cực dễ & chính xác dành cho người mới mua lần đầu.

 • Tảo Spirulina mầm đậu nành nguyên thảo của Nhật Bản
 • Tảo xoắn spirulina nhật bản có tốt không?

Tảo Spirulina nhật bản hộp 2200 viên Japan Algae Co., Ltd được Tokyo Chamber of Commerce and Industry và Japan Food Research Laboratories (JFRL) công nhận về chất lượng, là sản phẩm lưu hành nội địa Nhật Bản. Các bạn từng đi Nhật đều biết sản phẩm này được bán rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị tại Nhật và được người Nhật đặc biệt ưa thích. Trên vỏ hộp sản phẩm ghi rõ: Sản phẩm lưu hành nội địa Nhật Bản (製品日本国内流通).

Với những công dụng hữu ích Spirulina mang lại, cộng thêm tâm lý người dùng muốn sử dụng những sản phẩm giá rẻ, nên hiện nay tảo Spirulina  Nhật Bản được làm giả, làm nhái rất nhiều trên thị trường. Sau một thời gian tìm hiểu trên thị trường và nhận được thắc mắc của một số khách hàng, mình đã có những tìm hiểu và tìm ra những cách phân biệt tảo Spirulina Nhật Bản hàng chuẩn, xịn và hàng giả. Mình xin chia sẻ với các bạn để các bạn lựa chọn được hàng hóa một cách sáng suốt nhất, tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng mà không mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Đọc ngay:  Mặt nạ lòng trắng trứng gà mật ong trị mụn

Khi làm bài phân biệt này, mình có mua một sản phẩm tảo Spirulina Nhật Bản đang được bán trên thị trường với giá rẻ (phải nói rằng rẻ hơn cả giá mua ở bên Nhật – cái này do chị mình là tiếp viên hàng không chuyên bay Nhật nhận xét). Lọ tảo thật mà mình lấy để so sánh là lọ tảo do chị mình xách trực tiếp từ bên Nhật về và biếu bà ngoại mình sử dụng, bà mình thấy rất tốt. Khi làm những phân biệt này, chúng mình có dựa trên kinh nghiệm của 1 chị đã mua phải hàng giả trên lamchame.com (link http://www.lamchame.com/forum/archive/index.php/t-645926.html ), một số kinh nghiệm tổng hợp trên internet và những tìm hiểu khác – rất kĩ lưỡng của shop.

phân biệt tảo spirulina thật giả

Các ảnh phân biệt ở những trang web khác là cũ rồi, đến nay khi Nhật tăng thuế thì bao bì của lọ tảo đã có chút thay đổi, mình đã update cho các bạn như dưới đây rồi . (Các bạn chú ý là tảo Spirulina được bán sau 1/4/2014 – tức là thời điểm Nhật tăng thuế – đã không còn in giá 3003 yên ở mặt sau hộp)

Tảo Spirulina 2200 viên chính hãng thật

 • Tảo spirulina thật có nguồn gốc rõ ràng, được in rõ nét nơi sản xuất. Kiểm tra số seri sản phẩm. Đối với sản phẩm tảo xoắn Nhật Bản thường có chữ Made in Japan hoặc chữ nipponsei hoặc nihonsei và trên website của nhà sản xuất có đuôi dạng co.jp. Tảo xoắn thường có hạn sử dụng ba năm từ ngày sản xuất.
 • Các họa tiết trên bao bì sản phẩm được in rất chi tiết, rõ ràng, đậm nét.
 • Kiểm tra hạn sử dụng trước khi mua hàng. Hạn sử dụng được in nổi trên vỏ hộp
Đọc ngay:  Cách nấu dầu dừa bằng nồi cơm điện cực nhanh tại nhà

Tảo spirulina giả với dấu hiệu nhận biết như sau

 • Có nguồn gốc không rõ ràng, nơi sản xuất không được ghi. Nếu ghi thường là made in China, thường không có số seri.
 • Các họa tiết được in không rõ nét.
 • Do được đóng gói thủ công nên hạn sử dụng không được in chi tiết trên sản phẩm.
 • Thành phần vi chất không được in cụ thệ.- Tảo xoắn giả có mùi của hóa chất hoặc không có mùi gì.

Một số hình ảnh thực tế giúp các bạn mua được đúng tảo thật ngoài thị trường

phan-biet-tao-spirulina-that-gia-1

 

phan-biet-tao-spirulina-that-gia-2

phan-biet-tao-spirulina-that-gia-3

phan-biet-tao-spirulina-that-gia-5

phan-biet-tao-spirulina-that-gia-41

Ngoài ra, một kinh nghiệm quý báo nữa cho khách hàng là hiện tại spirulina ngoài thị trường có thêm dạng 1500 viên (dạng túi), bạn nên tránh mua loại 1500 viên này để tránh mua phải hàng nháy, vì dòng này thường làm nháy, làm giả hơn so với 2200 viên.

Tảo spirulina tại healthmart.vn nhập trực tiếp từ Nhật Bản về, nếu các bạn mua trên 6 hộp sẽ còn nguyên thùng lớn chưa khui, chi tiêt tham khảo ở đây: http://healthmart.vn/product/tao-xoan-spirulina-nhat-ban-2200-vien

Giá bán spirulina 2200 viên tại healthmart được update thường xuyên theo tỉ giả ngoại tệ đồng yen nhật, do đó có thể tăng hoặc giảm 10-20k/ 1 hộp tùy thời điểm, xin quý khác vui lòng gọi trực tiếp để biết giá chính xác nhất.

từ khóa liên quan

 • tao spirulina nhat ban that gia
 • tao spirulina 2200 vien
 • tao bien nhat ban spirulina
Posted in: Làm đẹp
Shares