Phương pháp thanh lọc cơ thể bằng dầu olive

Phương pháp thanh lọc cơ thể bằng dầu olive  theo 2 giai đoạn: độc tố trong dạ dày, ruột non, ruột già, bằng nước và muối, thải độc lấy ra đá sạn trong gan  và túi mật bằng dầu olive

  • Phương pháp thanh lọc cơ thể giảm cân
  • Cách ăn uống để thanh lọc cơ thể tốt cho sức khỏe

Lợi ích của phương pháp thanh lọc cơ thể đối với sức khỏe

Các bạn có thể tự chữa các chứng bệnh không phải dùng thuốc. Phương pháp giản dị nhất là thanh lọc độc tố cơ thể người ra ngoài.

Theo bác sĩ F.Batmanghelidj tác giả cuốn sách “Your Body’s Many Cries For Water” thì phần lớn các bệnh của chúng ta mắc phải là do thiếu nước trong cơ thể. Ông đã nghiên cứu cách chữa bệnh bằng nước trong suốt 18 năm. Ông đã bị cầm tù gần 3 năm tại Iran sau khi vua Shah bị lật đổ. Trong thời gian ở tù, ông đã chữa trị cho hơn 3.000 bạn tù chỉ dùng mỗi một thứ thuốc là nước uống.

Phương pháp thanh lọc cơ thể bằng dầu olive

Áp dụng các phương pháp thanh lọc cơ thể của bác sĩ F.Batmanghelidij, Donald Kelly, Richard Schuldze, Hulda Calrk… để có thể tự áp dụng phương pháp thanh lọc các độc tố trong cơ thể như sau:

Hai giai đoạn:

  • Thanh lọc độc tố trong dạ dày, ruột non, ruột già, bằng nước và muối.
  • Thải độc lấy ra đá sạn trong gan (liver) và túi mật (gallbadder) mà không cần phẫu thuật (surgery).

Khoảng 3 hoặc 4 giờ sáng sẽ sổ ra rất nhiều sạn có màu xanh như ngọc thạch vì bị nhuộm trong túi mật. Có cục bằng ngón chân cái là thường. Có người phải đợi tới 9 – 10 giờ sáng mới sổ.

98% con người đều có sạn trong gan, mật. Có người ra rất nhiều sạn ngay lần đầu nhưng cũng có người mấy lần sau mới ra. Do đó đừng nản nếu lần đầu không có hoặc ít sạn. Làm định kỳ để giữ thân thể được tươi trẻ

Hướng dẫn thanh lọc cơ thể bằng dầu olive

Gần đây trên các diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ 1 cách thanh lọc cơ thể đặc biệt, có thể đào thải được cát, sỏi mật, sỏi gan… ra khỏi cơ thể 1 cách rất dễ dàng từ dầu oliu và nước ép bưởi, nước cốt chanh. Phương pháp này được thực hiện cụ thể như thế nào, và liệu chúng có thực sự hiệu quả? Bài viết này sẽ đem đến cho các bạn câu trả lời chính xác nhất.

Đọc ngay:  Cách làm giảm mỡ bụng dưới cho nam hiệu quả nhanh

Trước khi bước vào liệu trình thanh lọc cơ thể bằng dầu oliu, bạn được khuyên nên chọn một ngày hoàn toàn thư giãn, và ngày hôm sau cũng cần được nghĩ ngơi đầy đủ. Việc thanh lọc cơ thể bằng dầu oliu sẽ được thực hiện qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: thực hiện bài tập súc ruột, thanh lọc cơ thể bằng nước muối vào buổi sáng sớm. Sau đó ăn điểm tâm nhẹ và ăn trưa bằng món cháo. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết phương pháp súc ruột bằng nước muối tại đây.

Giai đoạn 2: thanh lọc cơ thể bằng dầu oliu

Thời gian từ trưa tới tối trước khi uống dầu là không ăn gì hết, có thể uống nước lọc, nước gạo rang, nước bưởi hoặc nước ép cà rốt. Cần nhịn ăn khoảng 3-4 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu uống dầu oliu để lấy sỏi cát ra ngoài cơ thể.

Chuẩn bị hỗn hợp dầu oliu: Đem 250ml dầu oliu trộn với 250ml nước cốt bưởi ép, vắt thêm 5-10 quả chanh vào. Lúc này ta được 500ml hỗn hợp dầu để uống thanh lọc và đào thải cát sỏi ra khỏi cơ thể.

Cách uống hỗn hợp dầu oliu: Bạn nên uống 1 ly nước ép bưởi trước khi uống hỗn hợp dầu, điều này sẽ giúp cho dầu hấp thu vào gan dễ dàng hơn và giảm bớt cảm giác buồn nôn. Nên dùng ống hút loại lớn để uống hỗn hợp, và uống càng ít lần thì càng đỡ ngán. 500 ml hỗn hợp dầu oliu bạn có thể uống chia thành vài lần, với khoảng thời gian thích hợp nhất là từ 18h-19h để đạt được hiệu quả thanh lọc cơ thể cao nhất.

Đọc ngay:  Trị mụn thâm bằng gì hiệu quả?

Sau mỗi lần uống hỗn hợp, bạn sẽ nằm nghĩ với tư thế nghiêng người về phía bên phải, co hai đầu gối cho phần đùi áp sát vào bụng và phần cơ liên sườn của vùng gan. Tư thế này được cho biết nhằm giúp cho sạn trong túi mật và gan ra dễ dàng. Trong quá trình nằm nghiêng, dùng tay trái bịt mũi trái lại và thở bằng mũi phải. Từ 5-15 phút sau ngồi dậy uống tiếp hỗn hợp dầu oliu, rồi lại nằm nghĩ với tư thế nêu trên. Cứ luân phiên liên tục như vậy cho đến khi bạn uống hết hỗn hợp dầu oliu thì có thể ngủ thoải mái.

Kết quả: Khoảng 3 hoặc 4 giờ sáng bạn sẽ nhận được kết quả thanh lọc cơ thể bằng dầu oliu của mình. Thường bạn sẽ sổ ra rất nhiều sỏi với đủ kích cỡ, có màu xanh như ngọc thạch và được cho biết là do bị nhuộm trong túi mật. Có cục sỏi to bằng ngón chân cái là thường. Tuy nhiên, có người chỉ ra cát chứ không ra sỏi, hoặc phải đợi tới 9 – 10 giờ sáng mới sổ ra được.

Có nên nhịn ăn để thanh lọc cơ thể?

Gần đây, trên các trang mạng xã hội lan truyền phương thức nhịn ăn tuyệt đối và chỉ uống nước chanh đường cầm hơi trong 12 ngày giúp thanh lọc cơ thể. Với tiêu chí vừa thải độc, vừa giúp giảm cân, nhiều người thích chọn phương pháp nhịn ăn kiểu này.

Thực tế cũng đã có nhiều người áp dụng và nhiều người bỏ cuộc vì chế độ nhịn ăn quá hà khắc. Đã có người tử vong, nhiều người người phải nhập viện cấp cứu và vô số chịu hậu quả vì cách nhịn ăn không khoa học này. Tùy vào năng lượng dự trữ và cách sinh hoạt của mỗi người mà thời gian “chịu đựng” kéo dài khác nhau.

Báo chí cũng đưa tin về một số trường hợp đạo sĩ ngồi thiền không ăn uống trong một thời gian dài. Đó là do họ đã có quá trình ăn kiêng kham khổ trước đây nên cơ thể đã quen và các cơ quan, bộ phận trong cơ thể chuyển qua chế độ hoạt động “tiết kiệm” năng lượng. Ngồi thiền cũng là cách giảm năng lượng tiêu hao.

Đọc ngay:  Trị mụn bọc cấp tốc tại nhà bằng một trong các cách này

Người bình thường mỗi ngày đều phải ăn đủ để sống và làm việc. Việc nhịn ăn hoàn toàn và chỉ uống nước chanh đường không phải là cách giảm cân và thanh lọc cơ thể khoa học. Quá trình ăn kiêng, giảm cân muốn đạt hiệu quả và duy trì tốt thì cần phải giảm từ từ chất bột, đường, béo; ăn đủ đạm và nhiều rau, trái cây; ít chất ngọt (như sữa không đường, không béo…). Nên uống đủ nước lọc, hạn chế tối đa việc sử dụng đường tinh trong ăn uống hằng ngày.

Hãy tham khảo tài liệu liên quan hoặc hỏi ý kiến giới chuyên môn trước khi áp dụng phương pháp “thanh lọc cơ thể”, “nhịn ăn tuyệt đối”, “tuyệt thực sống lâu”, “niệu liệu pháp”,… từ những nguồn thông tin không chính thống vì có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng.

Từ khóa:

  • Phuong phap thanh loc co the tu dau olive
  • Thanh loc co the lam sach soi gan mat
  • Cach lay soi gan mat bang phuong phap thanh loc co the

 

Posted in: Giảm cân, Làm đẹp
Shares