Sữa rửa mặt neutrogena all in 1 review

Sữa rửa mặt neutrogena all in 1 chứa axit salicylic, một thành phần chữa mụn trứng cá hiệu quả quét sạch các tế bào chết giúp loại bỏ lớp da sần sùi, làm sáng những vùng da tối màu tăng cường làm mịn, mà không gây khô da.

  • Neutrogena Oil Free Acne Wash Pink Grapefruit foaming scrub
  • Sữa rửa mặt Neutrogena chính hãng gồm có những loại nào?

Sữa rửa mặt Neutrogena All in 1 Acne Control Daily Crub có tốt không?

  • Mua hàng gọi 0934 387 917 hoặc xem thêm tại: Neutromart.com
  • Giá: 340k/ tuýp, free shiP HCM

Việc rửa mặt hằng ngày với sữa rửa mặt rất quan trọng đối với bạn, đặc biệt là khi bạn đang phải gách chịu một tình trạng mụn nào đó. Việc sử dụng sữa rửa mặt hằng ngày có thể giúp bạn hạn chế đến 90% bụi bẩn do môi trường xung quanh ảnh hưởng và sữa rửa mặt cũng có tác dụng kiểm soát phần lớn lượng nhờn thừa trên khuôn mặt bạn.

Sữa rửa mặt neutrogena all in 1 review

Và như bạn cũng đã biết, tuyến bã nhờn chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng mụn của bạn hiện nay. Theo kinh nghiệm sử dụng và bán mỹ phẩm của Hương Tràm thì sữa rửa mặt Neutrogena All in 1 Acne Control Daily Crub là sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp nhất đối với da mụn.

1. Giới thiệu sữa rửa mặt Neutrogena All in 1 Acne Control Daily Crub

Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Neutrogena Siêu Tốc All-in-1 Acne Control Daily Scrub có chứa axit salicylic, một thành phần chữa mụn trứng cá hiệu quả, với công thức đậu nành có nguồn gốc tự nhiên, và vitamin A. Cùng với những thành phần giúp mờ vết thâm mụn trứng cá trong quá khứ , mụn hiện nay rõ ràng và giúp ngăn ngừa mụn trong tương lai trước khi nó nổi lên, giúp bạn thoát khỏi mụn trứng cá của bạn!

Với sự kết hợp chặt chẽ giữa 3 thành phần đặc biệt là đậu nành có nguồn gốc 100% tự nhiên ,vitamin A, chất Salysilic axit triệt tiêu mụn trứng cá (mụn bọc, mụn mủ).Bước đột phá của công nghệ Microbeads giúp bạn làm sạch da một cách nhẹ nhàng và quét sạch các tế bào chết giúp loại bỏ lớp da sần sùi, làm sáng những vùng da tối màu tăng cường làm mịn, mà không gây khô da.

Thành phần chính trong neutrogena all-in-1 acne control daily scrub

Tinh chất đậu nành có nguồn gốc 100% tự nhiên (Đậu nành là thực phẩm giúp tăng khả năng hồi phục của da và giải độc cho cơ thể);
Vitamin A;
Chất Salysilic axit có tác dụng tiêu diệt mụn hiệu quả.

2. Đánh giá khả năng làm sạch da của All in 1 Acne Control Daily Crub

Khi bạn rửa mặt bằng sữa rửa mặt Neutrogena lần đầu tiên bạn sẽ có cảm giác làn da bạn như sáng hơn và tất cả bụi bẩn được loại bỏ hoàn toàn. Khác với các loại sữa rửa mặt khác, Neutrogena là sửa rửa mặt dạng hạt nên khi bạn rửa bạn sẽ có cảm giác có những hạt nhỏ li ti đang lăn trên da của bạn.

Chính những hạt này sẽ giúp bạn loại bỏ các bụi bận trên khuôn mặt và đồng thời cũng lấy đi các tế bào chết trên da, giúp da bạn sáng và sạch hơn trông thấy sau mỗi lần sử dụng.

Đây là điều mà Tràm thích nhất ở các dòng sản phẩm của Neutrogena. Neutrogena rất nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm có tính năng kiểm soát dầu/ nhờn tốt nhất. Nhưng cũng chính vì điều này mà khi bạn sử dụng các sản phẩm của Neutrogena thường bị tình trạng gây khô da và bong tróc.

Nhưng điều này đã được tập đoàn Neutrogena khắc phục khi cho ra đời sản phẩm sữa rửa mặt All in 1 Acne Control Daily Crub. Khi sử dụng bạn sẽ không còn bị tình trạng khô da và bong tróc nữa nhưng vẫn đảm bảo được quá trình kiểm soát tốt lượng nhờn trên khuôn mặt.

Từ khóa

  • Sữa rửa mặt Neutrogena All in 1
  • Review sua rua mat Neutrogena Acne Control Daily Crub
Đọc ngay:  Cách làm tóc mọc nhanh và dày hơn cho con trai
Posted in: Dưỡng da, Làm đẹp
Shares