Sữa rửa mặt trị mụn neutrogena có tốt không?

Sữa rửa mặt trị mụn neutrogena giúp làm sạch lỗ chân lông, không gây nhờn sẽ ngăn ngừa tối đa việc hình thành mụn với các dòng rửa mặt trị mụn nổi tiếng như neutrogena Oil-Free Acne Wash,  Oil-Free Acne Wash graphfruit..

  • Cách gắn lông mi giả tự nhiên, đẹp phù hợp từng dáng mắt
  • Cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm đúng cách

Sữa rửa mặt trị mụn Neutrogena nào tốt?

Neutrogena là nhãn hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da của Mỹ được các chuyên gia da liễu khuyên dùng số 1. Đến nay Neutrogena là nhãn hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da và tóc có mặt trên 70 nước trên thế giới. Tất cả các sản phẩm đều được xây dựng và kiểm nghiệm bởi các chuyên gia da liễu nên rất an toàn, không kích ứng.

Các bạn biết đây SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA – MỸ có rất rất nhiều dòng rất đễ gây rối cho các bạn nhất là những bạn chưa bao h dùng hàng của hãng này. Sau đây mình xin chia theo công dụng của từng loại nhé.

Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Neutrogena Oil-Free Acne Wash

Khuyên dùng:Em này dùng với mục đích ngăn ngừa mụn đầu đen và mụn trứng cá ngay khi chúng chưa hình thành, với công thức làm sạch tuyệt đối và ko gây bít lỗ chân lông ko gây nhờn sẽ ngăn ngừa tối đa việc hình thành mụn đầu đen và mụn trứng cá. nên kết hợp em này và kem trị mụn nếu các bạn bị mụn nhiều nhé

Đọc ngay:  Sữa rửa mặt trị mụn Neutrogena oil-free acne wash tốt không?

Sữa rửa mặt Neutrogena Liquid 236ml dành cho nhạy cảm

Sữa rửa mặt trị mụn Neutrogena Oil-Free Acne Washtạo bọt xóa nhược điểm mụn đầu đen, mụn trứng cá trên da mặt với tối đa sức mạnh trị mụn, làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông. Sản phẩm có thể đóng vai trò là sữa rửa mặt, nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm luôn.

Cách dùng: Làm ướt mặt và tay, cho srm ra tay và tạo bọt, massage nhẹ nhàng theo hình tròn, sau đó rửa mặt thật sạch, nên dùng 2 lần mỗi ngày

Cảm nhận: Em này có Mùi hương bưởi nhẹ nhàng dễ chịu, sữa mặt khá sạch, ưu điểm của em này là có các hạt massage nhẹ nhàng tẩy đi tế bào chết và mụn đầu đen, nên sau 1 tgian sử dụng các bạn sẽ thấy rõ da sáng và giảm mụn đầu đen thấy rõ, ah, mà lỗ chân lông cũng được thu nhỏ hơn đấy

Sữa rửa mặt neutrogena fresh foaming cleanser

 Sữa rửa mặt neutrogena fresh foaming cleanser

Sữa rửa mặt tẩy trang Neutrogena Fresh Foaming Cleanser kết hợp hiệu quả 2 bước tẩy trang và sữa rửa mặt thành 1, nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn, dầu và lớp trang điểm.

Neutrogena fresh foaming cleanser, một sản phẩm làm sạch không gây tắc nghẽn lỗ chân lông, dễ dàng loại bỏ lớp bụi bẩn và dầu thừa mà không gây ra tình trạng khô da.Đặc biệt hơn nữa, sản phẩm còn có thể làm sạch cho mắt, tẩy đi lớp mascara và phấn mắt, trong khi thành phần không hề chứa xà phòng hay dầu để gây kích ứng vùng da mắt nhạy cảm.

  • Soap-free
  • Alcohol-free
  • Oil-free
  • Non-comedogenic
Đọc ngay:  Da bị mụn có nên dùng sữa rửa mặt?

Rất phù hợp cho các bạn gái sống quanh các đô thị lớn VN, ô nhiễm môi trường sau 1 ngày làm việc hoặc các bạn trang điểm nhẹ hàng ngày.

Chi tiết 2 sản phẩm này các bạn xem thêm tại: neutromart.com giúp mình nha.
Từ khóa

  • Sua rua mat neutrogena tot khong
  • Sua rua mat tri mun cua Neutrogena
  • danh gia sua rua mat neutrogena
  • sua rua mat neutrogena loai nao tot
Posted in: Dưỡng da, Làm đẹp
Shares