Tẩy lông chân bằng kem đánh răng tại nhà an toàn, rẻ tiền, hiệu quả

Làm rụng lông chân bằng kem đánh răng như sau: dùng khăn đắp nước ấm lên chân, sau đó thoa 1 lớp kem đánh răng mỏng lên & dùng dao cạo cạo lớp lông ở vùng da vừa được thoa kem đánh răng, nan lông sẽ mềm & dễ cạo hơn so với bình thường.

  • Kem tẩy da chết & ngăn mùi hôi nách Wakilala Nhật Bản
  • Tẩy tế bào chết toàn thân bằng yến mạch tại nhà

Theo như những chị em đã từng áp dụng thì kem đánh răng khiến cho nang lông yếu đi, dễ bị loại bỏ và giúp công việc triệt lông nhẹ nhàng, bớt đau rát. Hơn nữa, cách tẩy lông chân an toàn bằng kem đánh răng lại không tốn quá nhiều chi phí thực hiện. Bạn cũng có thể thực hiện nay biện pháp tẩy lông chân an toàn tại nhà bằng kem đánh răng này theo công thức sau đây:

Chuẩn bị dụng cụ

  • Kem đánh răng
  • Khăn mặt
  • Nước nóng
  • Dao cạo

Cách tẩy lông chân bằng kem đánh răng như sau

Bước 1: Bạn vệ sinh sạch da vùng chân để loại bỏ bụi bẩn, chất sừng già cỗi

triet-long-chan-bang-kem-danh-rang

Bước 2: Nhúng khăn mặt vào chậu nước nóng, vắt bớt nước để khăn mặt ẩm ẩm. Sau đó, dùng khăn này đắp lên vùng chân cần triệt lông, hơi ấm từ khăn mặt sẽ truyền vào da, làm lỗ chân lông giãn nở, khiến cho quá trình hấp thụ tinh chất khi triệt lông chân nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đọc ngay:  Kem dưỡng ẩm cho da nhờn loại nào tốt?

Bước 3: Sau khi đã xông lỗ chân lông bằng hơi ấm từ khăn mặt. Bạn lau khô chân và thoa một lượng kem đánh răng thật đều trên mặt da. Kem đánh răng sẽ làm suy yếu nang lông, giúp quá trình tẩy lông chân nhẹ nhàng, không đau.

Bước 4: Dùng dao cạo thật sắc cạo xuôi chiều lông mọc để loại bỏ sạch nang lông.

Với cách tẩy lông chân an toàn từ kem đánh răng, bạn sẽ thổi bay tất cả nang lông chỉ trong tích tắc. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của cách tẩy lông này là không duy trì kết quả lâu dài. Trong khoảng vài ngày bạn lại phải thực hiện tẩy lông lại gây mất thời gian. Cho nên, bạn chỉ nên tham khảo cách tẩy lông chân bằng kem đánh răng như là biện pháp loại bỏ nang lông tạm thời mà thôi.

Lưu ý

  • Thao tác vệ sinh vùng da cần triệt lông rất quan trọng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
  • Kiên trì thực hiện 2 lần/tuần để được kết quả triệt lông cao.
  • Không được thực hiện triệt lông khi da bạn đang bị tổn thương như: mụn, vẩy nến, viêm da…

Phương pháp trên chỉ mang tính chất tạm thời và không thể triệt đi toàn bộ lớp lông chân. Để triệt lông chân hiệu quả và không đau, thì bạn nên lựa chọn công nghệ điều trị triệt lông chân cao cấp hơn hoặc kem

Posted in: Dưỡng da, Làm đẹp