Thuốc giảm cân Meiji của Nhật có tốt không?

Thuốc giảm cân Meiji của Nhật (meiji Protein Diet ) giúp  thay thế và cân bằng chế độ ăn uống thường ngày,  1 gói nhỏ 25gr chứa 81kcal nhưng vẫn cung cấp đủ thành phần dinh dưỡng giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn

  • Tỏi đen Nhật Bản Orihiro 180 viên
  • Giấm đen Nhật Bản có tốt không?

Có mẹ nào dùng thuốc giảm cân meiji của Nhật Bản không?

Havynhoxinh 2006: 07:38 PM 23/12/2008 #1

Cả nhà ơi, đã có ai uống thuốc giảm cân Meiji của nhật chưa ạ???  Hiệu quả thế nào cho em ít thông tín với, mẹ cháu đang máu vụ này”
ikhoudvanjou  01:18 PM 05/08/2013

Thấy chả có mẹ nào biết mà nói tùm lum búa xua ..mà trên shop cũng không chỉ dẩn cho rỏ ràng ..vì có đọc được chử Nhật đâu …thôi thì tôi chỉ cho biết vậy : Protein Diet Meiji …..1 gói thì thay thế cho một bửa ăn , thay vì ngầy ăn 3 bửa bạn có thể chọn bỏ một bửa để uống Protein Diet Meiji ( tốt hơn là buổi tối ) cách thức uống : pha một gói với 250 ~300ml sữa tươi thấp chất béo không đường…có thể pha chung với nước ( nhưng khg ngon ) nó tạo ra từ chất đạm của trái cây nên nguồn cung cấp cho cơ thể rất lớn . cho tất cả già trẻ bé lớn không phân biệt tuổi tác ( nhưng không là em bé ) Protein Diet Meiji là thức ăn chớ không phải thuốc mà có tác dụng phụ…thấy có nhiều mẹ đi mua thức ăn giảm ốm , đem về nhà ăn uống vì tưởng là thuốc giảm cân thế là lại tống thêm bửa ăn nửa …hahaha…kết quả cuối tháng leo lên bàn cân + 5kg nữa lại đổ thừa tại thuốc .Thuốc giảm cân Meiji Protein Diet thay thế và cân bằng chế độ ăn uống thường ngày. Chỉ 1 gói nhỏ 25gr chứa 81kcal, thay thế cho một bữa ăn nhưng vẫn cung cấp đủ thành phần dinh dưỡng với 11 loại vitamine và khoáng chất cần thiết như: vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E, acid folic, Ca, kẽm… đặc biệt có protein phân hủy làm giảm các phần mỡ dư thừa tích tụ ở từng bộ phận trên cơ thể.
Việc thay thế 1 gói thức uống giảm cân Meiji cho 1 bữa ăn rất an toàn không gây tác dụng phụ, không làm rối loạn tiêu hóa, không gây mệt mỏi cơ thể vì Meiji Protein Diet đã cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu do sản phẩm mang lại “

Ngocchanv47: 08:49 PM 20/11/2014 #18

Đọc ngay:  Cách trị nách thâm đen sau sinh hiệu quả nhất

“Đây mấy mẹ cũn có thể xài dấm đen orihiro dạng viên ,giảm cũn tốt phết nhá, e uống thì thấy hết thèm ăn, e còn thực hiện chế độ như sáng ăn no , trưa ăn vừa, tối ăn nhẹ thôi, 2 bịch e giảm dc 4kg đấy, Không mệt ,không tác dụng phụ vì 100% từ thiên nhiên mà”

Nana: 09:11 PM 19/04/2009 #4

“Thuốc này em gái mới dạy thì có uống được ko các mẹ? Cô tớ có con gái 15 tuổi mà bị béo phì 74kg rùi. Cô ấy đang lo lắng lắm.
Nếu thuốc này uống mà có tác dụng tốt thì cô ấy sẽ mua. Lâu nay cô ấy ko dám cho con uống thuốc gì vì sợ các loại thuốc có tác dụng phụ, ảnh hưởng tới con. Con gái mới lớn mừ.”

Ngocnu47: 08:49 PM 20/11/2014 #18

“Mình đang dùng em này, xin chia sẽ xíu nhé: Protein Diet thay thế chế độ ăn uống thường ngày với nhiều chất đạm, chất béo…bằng chế độ ăn uống ít chất đạm béo, nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các chất khoáng, Vitamin cần thiết cho cơ thể trong 01 ngày hoạt động. Chính vì thế, khi sử dụng Protein Diet, cơ thể không có cảm giác mệt mỏi.Thực phẩm Protei Diet có tác dụng giảm cân theo 3 giai đoạn:
Giai đoạn 1: thuốc làm quen dần với cơ thể (kéo dài khoảng 15-30 ngày ). Trong giai đoạn này, thuốc sẽ dần hấp thụ vào cơ thể tuy nhiên, chưa có tác dụng giảm cân rõ rệt , nếu có giảm thì chỉ xuống 1- 3kg.
– Giai đoạn 2: Giai đoạn này là giai đoạn thuốc phát huy tác dụng nhanh và hiệu quả nhất . Trong giai đoạn này, thuốc tác dụng vào các bộ phần dư thừa mỡ và làm tiêu hao rất hiệu quả, rõ nét nhất là sau khi uống 20p sẽ thấy thuốc ngấm và đi tiểu do tiêu mỡ trong cơ thể . Hiện tượng này giống như các bạn đi matxa giảm béo nhé, nếu sau khi đánh bụng bằng kem massage các bạn sẽ thấy lợi tiểu, thực ra, là mỡ đã được tiêu hao và thải qua đường nước tiểu .
– Giai đoạn 3: Giai đoạn duy trì : trong giai đoạn này chỉ cần uống 1 gói/ ngày và khoảng 1 tháng để duy trì trọng lượng đã đạt”

thanhtram2001: 09:49 PM 20/11/2014 #18

Đọc ngay:  Kem trị thâm quầng mắt của Shiseido Nhật Bản

“Mình đang dùng và thấy cực hiệu quả luôn nhé, giảm cân meiji hiệu quả là do

– Meiji diet kiểm soát cảm giác thèm ăn, do đó giàm lượng thức ăn đưa vào cơ thể, giảm chế độ ăn uống nhiều chất béo, đường…
– Meiji diet thay thế chế độ ăn uống thường ngày với nhiều chất đạm, chất béo…bằng chế độ ăn uống ít chất đạm béo, nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các chất khoáng, vitamin cần thiết cho cơ thể trong 1 ngày hoạt động. Chính vì thế, khi sử dụng Meiji diet, cơ thể không có cảm giác mệt mỏi.”

Thuốc giảm cân meiji Protein Diet Nhật Bản

  • Xuất xứ : Chính hãng
  • Sản xuất tại Nhật

Thuốc giảm cân Meiji của Nhật có tốt không?

Meiji Protein Diet kiểm soát cảm giác thèm ăn, do đó giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể, giảm chế độ ăn uống chứa nhiều chất béo, đường …

1. Thành phần Meiji Protein Diet

Meiji Protein Diet thay thế và cân bằng chế độ ăn uống thường ngày. Chỉ 1 gói nhỏ 25gr chứa 81kcal, thay thế cho một bữa ăn nhưng vẫn cung cấp đủ thành phần dinh dưỡng với 11 loại vitamine và khoáng chất cần thiết như: vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E, acid folic, Ca, kẽm… đặc biệt có protein phân hủy làm giảm các phần mỡ dư thừa tích tụ ở từng bộ phận trên cơ thể.

Việc thay thế 1 gói thức uống giảm cân Meiji cho 1 bữa ăn rất an toàn không gây tác dụng phụ, không làm rối loạn tiêu hóa, không gây mệt mỏi cơ thể vì Meiji Protein Diet đã cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu do sản phẩm mang lại.

Đọc ngay:  Uống giấm giảm cân nhanh chóng mà AN TOÀN khi dùng ĐÚNG CÁCH

2. Hướng dẫn sử dụng giảm cân Meiji nhật bản

1 gói thức uống Meiji Protein Diet pha với 200ml sữa hay 200ml nước ấm, uống thay thế cho 1 bữa ăn có thể dùng kết hợp với các loại hoa quả tươi hay rau xanh sau khi uống.

Đây là thức uống giảm cân dinh dưỡng nên sẽ không giảm cân nhanh chóng, mà giảm theo cơ chế phân hủy các phần mỡ dư thừa trên cơ thể theo từng giai đoạn. Cụ thể, trong 2 tuần đầu, mỗi ngày có thể uống tối đa 2 gói thay vào 2 bữa ăn trưa và tối, sau đó (qua tuần thứ 3) có thể dùng duy trì 1 gói/ ngày. Sau 1 tháng sử dụng các ACE sẽ giảm từ 2 đến 3 kg tùy vào thể trạng của từng người.

Thời gian sử dụng sản phẩm giảm cân Meiji Protein Diet có thể chia làm 3 giai đoạn chính, mỗi giai đoạn dài hay ngắn phụ thuộc vào dạng cơ thể (chắc hay lỏng) cũng như khả năng hấp thụ thuốc (nhanh hay chậm) của từng người

>> Video giới thiệu sữa giảm cân Meiji protein diet

 

Từ khóa:

  • Thuoc giam can meiji co tot khong
  • Thuc pham giam an meiji nhat ban
Posted in: Giảm cân, Làm đẹp
Shares